Fan Phi Nhung – Mạnh Quỳnh không đồng ý con gái rải tro cốt nữ ca sĩ xuống biển

Trước đó, Wendy Phạm – con gái cố ca sĩ Phi Nhung cho biết sẽ rải trố cốt của mẹ xuống biển theo di nguyện.

Vừa qua, trong livestream tưởng nhớ giọng ca Bông điên điển, con gái nữ ca sĩ có những trải lòng với khán giả nhiều điều về mẹ. Bên cạnh đó, Wendy cũng cho biết sẽ sau khi đưa tro cốt ca sĩ Phi Nhung về Việt Nam lần cuối, sẽ rải xuống biển Hawaii theo di nguyện.

ca sĩ phi nhung

Thông tin trên gây tranh cãi trên mạng xã hội và đặc biệt là người yêu mến tiếng hát Phi Nhung –  Mạnh Quỳnh. Mới đây, trong hội fan mến mộ đôi song ca có bài viết bày tỏ sự không đồng ý về việc rải tro cốt nữ ca sĩ ra biển. 

“Mình gửi tới Wendy 1 lời khuyên không nên rải tro cốt chị Phi Nhung xuống biển. Mình đâu biết người đã khuất như thế nào, suy nghĩ của Wendy không được. Ai cũng có một chốn dung thân, lúc còn sống chị Nhung rất bôn ba, nay mất đi chị tìm một nơi gọi là mỏi gối chùn chân. Lúc này để chị Phi Nhung trong chùa để chị hưởng hương khói tu thành chánh quả. Nếu rải tro cốt chị Phi Nhung xuống biển khác nào muốn chị ấy không chốn dung thân”, một khán giả bày tỏ.

ca sĩ phi nhung
Fan Phi Nhung – Mạnh Quỳnh không đồng ý Wendy rải tro cốt xuống biển.
ca sĩ phi nhung

Dưới bài đăng, nhiều ý kiến cũng đồng quan điểm với tài khoản này:

– “Con nên để mẹ Nhung ở chùa, hoặc xây cho mẹ một phần mộ để khán giả có thể đến thắp hương cho mẹ”.

– “Mình cũng nghỉ Wendy nên đem tro cốt mẹ vào chùa, đừng đem đi rải ngoài biển. Thương Phi Nhung quá đi, nghe mà chảy nước mắt”.

– “Mình cũng đồng tình với cả nhà. Sau buổi livestream, nghe Wendy nói sẽ đưa chị Phi Nhung về thăm Việt Nam mình rất vui. Nhưng Wendy nói sẽ đưa mẹ ra biển rồi làm cái đám rải tro cốt xuống biển, mình rất là buồn. Chị mất là nỗi đâu không hề nhẹ trong lòng khán giả, mình xin Wendy đừng rải tro cốt chị”.

ca sĩ phi nhung
ca sĩ phi nhung
ca sĩ phi nhung
Người hâm mộ để lại bình luận xin Wendy đừng rải tro cốt ca sĩ Phi Nhung xuống biển.

Theo Quá Hải/Saostar.vn

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares