Fan Việt cùng Super Junior viết tiếp giai điệu trên chặng đường 16 năm

Để kỉ niệm 16 năm Super Junior thành lập, cộng đồng fan của nhóm tại Việt Nam đã tổ chức sự kiện đầy ý nghĩa và không kém phần ấm cúng.

Xem thêm: 10 nhóm nhạc và thần tượng KPop quyền lực nhất làng giải trí

Vừa qua, để kỉ niệm quãng thời gian cùng đồng hành với nhau trong suốt 16 năm, fanpage Chút vitamin đến từ Super Junior đã tổ chức một sự kiện miễn phí dành cho cộng đồng những người hâm mộ nhóm tại Việt Nam (V-ELF). Vì tình hình dịch covid-19, buổi tiệc không thể tổ chức như thường lệ mà sẽ được thực hiện theo một cách đặc biệt nhưng không kém phần ấm cúng.

nhóm nhạc super junior
Cộng đồng fan Super Junior đã tổ chức sự kiện miễn phí để các V-ELF có thể cùng nhau kỷ niệm 16 năm thành lập nhóm nhạc này thành lập. (Ảnh: NVCC)

Cụ thể, fanpage Chút vitamin đến từ Super Junior đã kết hợp với nhiều quán cà phê nổi tiếng ở Hà Nội, Đà Nẵng. Theo đó, mỗi khách hàng khi mua 1 ly cà phê hoặc trà sữa bất kì tại các cửa hàng có tổ chức sự kiện sẽ được tặng một phần quà gồm: 1 cup holder, 1 card, 1 bookmark, 1 sticker và 1 thiệp cảm ơn với hình ảnh của Super Junior được nhóm admin thiết kế xinh xắn.

nhóm nhạc super junior
Cận cảnh không gian ấm cúng của sự biện bên trong một quán cà phê. (Ảnh: NVCC)

Đặc biệt, có một số hình ảnh card thành viên là những tấm hình độc quyền do admin của trang fanpage tự tay chụp. Ngay khi được ra mắt, cách thức nhận quà độc đáo này, đã khiến cộng đồng người hâm mộ Super Junior hưởng ứng nhiệt tình và bày tỏ sự phấn khích, thích thú. 

nhóm nhạc super junior
Những chiếc card “độc quyền” có hình các thành viên Super Junior tại sự kiện thu hút sự chú ý của cộng đồng fan hâm mộ. (Ảnh: NVCC)

Ngoài ra, trên trang fanpage, admin cũng chia sẻ câu chuyện đầy cảm động về một bạn fan là người khuyết tật khi nhận được những món quà ý nghĩa này. Người này bày tỏ: “Hôm qua, em order nước và nhận được quà vô cùng xinh đẹp của Chút vitamin luôn ạ. Em cảm ơn ơn fanpage vì đã tổ chức hình thức mua mang về, đây là lần đầu tiên em được tham gia sự kiện. Vì em là người khuyết tật nên bị hạn chế đi đến các sự kiện như vậy. Em cảm ơn rất nhiều!”

nhóm nhạc super junior
Không chỉ mang ý nghĩa kỷ niệm Super Junior thành lập, những món quà còn mang nhiều niềm vui cho những người hâm mộ của nhóm. (Ảnh: NVCC)

Đại diện admin của trang fanpage cũng chia sẻ về sự kiện: “Thật sự thì, trong thời gian vừa qua, với diễn biến phức tạp của dịch covid-19, khi mới bắt đầu lên kế hoạch cho dự án lần này, mình rất lo lắng, vừa lo mọi người sẽ không thoải mái khi tham gia event, vừa lo về tình hình dịch bệnh. Nhưng các bạn đã luôn tuân thủ đúng quy tắc 5K và chọn hình thức mua mang về. Tuy là sẽ thiếu hụt đi không khí như hằng năm, nhưng mong là những phần quà sẽ giúp cho bạn cảm thấy vui vẻ! Cảm ơn vì dù các bạn là ai, đang nơi đâu, làm gì, vẫn luôn hướng trái tim vĩnh cửu về Super Junior”.

nhóm nhạc super junior
Dù gặp nhiều khó khăn vì dịch, các fan của Super Junior vẫn cố gắng tổ chức chỉn chu sự kiện kỷ niệm cho nhóm nhạc thần tượng của mình. (Ảnh: NVCC)

Ngoài những sự kiện cho người hâm mộ của nhóm, các fan Super Junior tại Việt Nam còn tổ chức nhiều hoạt động mang ý nghĩa cộng đồng. Điển hình nhất là việc trao những phần quà giúp đỡ người dân khó khăn trong mùa dịch vừa qua. Những hành động đẹp này đã góp phần tháo gỡ những định kiến về người hâm mộ idol Kpop. 

Theo Thuý Liễu / Yan.vn

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares