Gần 10 triệu người xem concert đặc biệt, Adele lại lập thành tích khủng

Theo thống kê, số lượng người xem concert đặc biệt của Adele còn nhiều hơn lượt xem của nhiều lễ trao giải danh giá như Grammy, VMAs…

Xem thêm: Ca khúc mới của Adele thống trị loạt BXH Billboard

adele
(Ảnh: CBS)

Mới đây, Deadline đã công bố số lượng người xem concert đặc biệt One Night Only. Đây là concert nhằm đánh dấu sự trở lại của Adele sau 6 năm vắng bóng. Theo đó, chương trình âm nhạc thuộc đài CBS đã thu hút 9,92 triệu lượt người xem. Như vậy, One Night Only đã trở thành chương trình có lượng người xem cao nhất kể từ lễ trao giải Oscar diễn ra vào 7 tháng trước.

Với gần 10 triệu người theo dõi trực tuyến concert này, Adele đã chính thức lập thành tích khủng khi có số lượng người xem có nhiều hơn lượt xem của nhiều lễ trao giải danh giá như Grammy, VMAs, Emmy… Cụ thể, theo thống kê trước đó, lễ trao giải Grammy 2021 đem về 8,8 triệu lượt người xem, Emmy là 7,4 triệu. Như vậy, có thể thấy sự trở lại của Adele thực sự là một ‘cơn bão’ khi hoàn toàn có khả năng ‘càn quét’ không chỉ các bảng xếp hạng mà còn vượt mặt các chương trình lớn hàng đầu nước Mỹ.

adele
(Ảnh: ET)

Chưa dừng lại ở đó, concert đặc biệt của ‘họa mi nước Anh’ cũng đem về hơn 7 tỷ lượt hiển thị tiềm năng và 269.000 lượt đề cập trên mạng xã hội chỉ trong một đêm. Đặc biệt, các ca khúc mới của Adele cũng như nhiều bản hit cũ bỗng trở thành từ khóa hot trong khoảng độ tuổi 18-49. Ngay sau khi concert kết thúc, nữ ca sĩ đã lọt top 10 xu hướng tại Mỹ trong 11 tiếng liên tục. Điều này tiếp tục chứng tỏ sức hút mạnh mẽ của chủ nhân nhiều giải thưởng Grammy mỗi khi trở lại làng giải trí.

One Night Only không chỉ mang đến những màn trình diễn đỉnh cao của Adele sau 6 năm vắng bóng mà còn thu hút người xem bởi những tâm sự đầy xúc động của nữ ca sĩ khi trò chuyện cùng ‘nữ hoàng truyền thông’ Oprah Winfrey. Tại concert, giọng ca người Anh đã chia sẻ những câu chuyện liên quan đến album mới và đời sống riêng của mình.

adele
(Ảnh: Joe Pugliese/CBS)

Sau concert này, album mới mang tên 30 sẽ chính thức ra mắt khán giả toàn cầu vào ngày 19/11. Album dự kiến tiếp tục phá vỡ nhiều kỉ lục, trở thành ứng cử viên nặng ký cho lễ trao giải Grammy năm sau.

Theo Hà Linh (Theo Variety)/Vtv.vn

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares