Giữa ồn ào, dân tình xôn xao lại clip Hồ Văn Cường nhiệt tình chỉ dẫn một nam ca sĩ nổi tiếng hát bolero

Đoạn clip Hồ Văn Cường hướng dẫn chi tiết cho nam ca sĩ này hát bolero đã thu hút nhiều sự quan tâm.

Thời gian qua, những lùm xùm xoay quanh Hồ Văn Cương sau khi Phi Nhung ra đi ngày một nhiều và không có điểm dừng. Những ồn ào này thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng. Bên cạnh đó, những câu chuyện bên lề cũng được quan tâm nhiệt tình. Điển hình như gần đây, đoạn clip Hồ Văn Cường nhiệt tình hướng dẫn một nam ca sĩ nổi tiếng hát bolero cũng không ngoại lệ. 

hồ văn cường bolero
Hồ Văn Cường nhiệt tình hướng dẫn một nam ca sĩ nổi tiếng hát bolero chính là Trọng Hiếu.

Cụ thể, nam ca sĩ được Hồ Văn Cường chỉ dẫn đó chính là Trọng Hiếu. Điểm chung của Hồ Văn Cường và Trọng Hiếu đó chính là cả hai đều là quán quân của cuộc thi tìm kiếm năng âm nhạc, tuy nhiên thể loại nhạc của hai người lại khác nhau một trời một vực. Trong khi Trọng Hiếu thì là những bản nhạc Pop, Funk, sôi động thì Hồ Văn Cường chuyên trị dòng nhạc trữ tình, quê hương. 

hồ văn cường bolero
Hồ Văn Cường
hồ văn cường bolero
Trọng Hiếu.

Và trong đoạn clip này, có lẽ như Trọng Hiếu muốn thử được tập hát bolero nên đã nhờ Hồ Văn Cường hướng dẫn. Ca khúc mà cả hai cùng tập là Còn thương rau đắng mọc sau hè. Trọng Hiếu do có thời gian dài sinh sống ở nước ngoài nên phát âm tiếng Việt có phần khó khăn, chưa kể còn tập theo giọng cho chuẩn miền Tây lại càn tăng độ khó. 

hồ văn cường bolero
Hồ Văn Cường và Trọng Hiếu.
hồ văn cường bolero

Hồ Văn Cường đã ngồi cạnh bên quan sát để hỗ trợ và góp ý cho Trọng Hiếu liên tục từ cách phát âm cho đến cách ngân ở một số đoạn. Hồ Văn Cường cũng “thị phạm” để giúp Trọng Hiếu rõ hơn đoạn đó thực hiện thế nào sẽ hay và tốt hơn cũng như hát theo để anh bắt nhịp theo dễ dàng.

Theo Thụy Hân/Saostar

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares