Hailey Baldwin và Justin Bieber bộc bạch về những giây phút “đen tối” nhất cuộc đời

Trong một podcast độc quyền của tờ People, cặp đôi Hailey Baldwin và Justin Bieber đã chia sẻ rất nhiều về những thăng trầm trong cuộc tình và hôn nhân của họ.

Xem thêm: Thông điệp của Justin Bieber

Trong cuộc nói chuyện, ngôi sao truyền hình, người mẫu Hailey Baldwin (24 tuổi) đã thẳng thắn chia sẻ về những biến cố mà cặp đôi đã phải vượt qua trong nhiều năm yêu đương và kết hôn với ”hoàng tử nhạc pop” Justin Bieber (27 tuổi).

Hailey và Justin kết hôn vào tháng 9/2018 nhưng đã công khai về mối quan hệ của họ với gia đình và bạn bè trước đó.

Không có một cuộc hôn nhân hạnh phúc nào mà không trải qua “sóng gió” và những cuộc đấu tranh. Hailey chia sẻ: ”Chúng tôi đã phải nói chuyện với nhau rất nhiều lần về những mục tiêu trong tương lai và những mong muốn của cả hai ở những độ tuổi nhất định. Chúng tôi cũng luôn nói về việc gìn giữ cuộc hôn nhân này với một phong cách sống trẻ trung, cùng nhau xây dựng gia đình với những đứa trẻ kháu khỉnh”.

Hailey Baldwin và Justin Bieber
Justin Bieber và Hailey Baldwin cùng xuất hiện trong sự kiện Met Gala. Ảnh: Vogue

Trong bộ phim tài liệu “Justin Bieber: Our World”, nam ca sĩ sinh năm 1994 cho biết thời gian lý tưởng nhất mà cặp đôi mong muốn có con là vào cuối năm 2021.

Mặc dù mối quan hệ của cặp đôi vẫn luôn bền chặt, Justin thừa nhận rằng điều đó không hề dễ dàng. Đặc biệt, anh ấy đã từng trải qua những cuộc khủng hoảng tâm lý nghiêm trọng trong suốt thời gian lễ cưới của hai người.

“Tôi đã trải qua rất nhiều điều trong cuộc đời mình với rất nhiều cột mốc quan trọng. Tôi đã đặt chân đến khắp nơi trên thế giới và nhìn thấy rất nhiều thứ. Nhưng càng vì vậy tôi càng nhận ra mình càng cô đơn hơn và tôi không muốn làm tất cả điều ấy một mình.”, Justin bộc bạch. “Tôi nhận ra rằng tôi cần trải qua một số quá trình chữa lành thực sự nghiêm túc để có thể duy trì một mối quan hệ lành mạnh và lâu dài, bởi vì tôi đã có rất nhiều vết thương và vết sẹo trong quá khứ. Vì thế, tôi chỉ có thể cam kết sẽ cố gắng hết sức và trở nên mạnh mẽ hơn”.

Hailey Baldwin và Justin Bieber
Cặp đôi thường xuyên được bắt gặp “tay trong tay” trên đường phố. Ảnh: Elle

Dù là một trong những ca sĩ nhạc pop được yêu mến nhất thế giới hiện nay, Justin Bieber đã từng phải dừng hoạt động một thời gian để điều trị tâm lý. Đó là khoảng đầu năm 2019. Sau này, anh mới công khai với khán giả về chứng trầm cảm mà anh thường xuyên phải đối mặt, đặc biệt tồi tệ nhất là thời điểm sau chuyến lưu diễn thế giới ”Purpose” của mình vào năm 2017.

Justin và Hailey đã chia tay lần đầu tiên vào năm 2016, nhưng họ đã cố gắng hàn gắn lại mối tình lãng mạn này vào năm 2018. Cặp đôi quyết định đính hôn vào tháng 7 năm đó.

“May mắn thay, Hailey đã luôn chấp nhận con người hiện tại của tôi. Ngay cả khi chúng tôi đã kết hôn, bản thân tôi vẫn còn cảm thấy chưa thực sự ổn định nhưng cô ấy vẫn chấp nhận cho đến khi tôi vượt qua được tất cả”, Justin nói.

Hailey Baldwin và Justin Bieber
Mối tình lãng mạn của cặp đôi chính là tâm điểm của báo giới mỗi khi họ xuất hiện. Ảnh: Elle

Còn về phần Hailey, cô cho biết bản thân chưa bao giờ dao động. Cô khẳng định đã, đang và sẽ luôn ở bên cạnh người yêu, người chồng của mình ”cho dù thế giới xoay vần thế nào”.

Hailey thổ lộ: ”Tôi đã yêu người này rất lâu. Trong những thời điểm khó khăn nhất, tôi càng biết rằng mình không thể từ bỏ anh ấy, nhất là những lúc như vậy. Hãy tưởng tượng việc bỏ rơi ai đó vào thời điểm tồi tệ nhất trong cuộc đời của họ xem. Tất nhiên ai cũng có thể lựa chọn và có khả năng làm điều đó nhưng tôi không phải người như vậy. Vì thế, tôi kiên quyết ở bên cạnh anh ấy đến cùng cho dù kết quả ra sao, thế giới xoay vần thế nào”.

Theo Đỗ Trang / Pháp luật Việt Nam

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares