Hậu ồn ào hôn nhân đổ bể, cuộc sống của hoa hậu Đặng Thu Thảo và các con hiện ra sao?

Mới đây chị ruột hoa hậu Đặng Thu Thảo đã hé lộ nhiều điều về cuộc sống của em gái sau lùm xùm ‘đường ai nấy đi’.

Xem thêm: Chị gái Đặng Thu Thảo mắng em rể cũ ‘đạo đức giả’

Thời gian qua lùm xùm về chuyện tình cảm của hoa hậu Đặng Thu Thảo đang thu hút sự chú ý của cộng động mạng. Gần đây nàng hậu cũng đã lên tiếng kể về quá trình mang nặng đẻ đau và bị chồng hành hung khiến ai cũng bức xúc.

Hiện sau ly hôn, cô đang giữ vai trò Giám đốc kinh doanh tại một nha khoa ở Sài Gòn và các con của cô hiện đang sống cùng chị gái ruột. Theo lời chị gái, hiện người đẹp đang dần vực dậy tinh thần  và luôn có gia đình ở bên đồng hành.

đặng thu thảo
Đặng Thu Thảo giữ chức giám đốc kinh doanh tại một nha khoa

Hiện nhận chăm sóc và nuôi hai cháu, cuộc sống của gia đình chị gái có nhiều thay đổi, mọi thứ trở nên bận rộn và có thêm nhiều niềm vui, bên cạnh đó cô cũng muốn bù đắp những thiệt thòi cho cháu mình vì ‘bọn nhỏ có tội gì đâu’. Hiện con của Đặng Thu Thảo gọi chị gái cô là mẹ, còn gọi chồng cô là ba, chị Thùy Trang cho biết cô có đủ khả năng kinh tế để đỡ đần em gái và giúp các cháu có được môi trường tốt nhất. Chị gái cũng cho biết không nhận tiền nuôi con của nàng hậu bởi thời điểm này biết em gái đang gặp khó khăn.

đặng thu thảo
đặng thu thảo
Các con của nàng hậu đang sống cùng gia đình chị gái

Trước đó hoa hậu Phương Lê và nhiều đồng nghiệp cũng lên tiếng bênh vực nàng hậu. Người chị gái cũng từng bức xúc khi gia đình chồng cũ đối xử tệ với các cháu của mình:

“Hai cháu ở nhà ngoại quanh năm suốt tháng chẳng bao giờ ngoại than, chẳng bao giờ dì kể lể. Hai cháu ở nhà nội được có 6 ngày đúng, cả dòng họ khóc lóc than trách người mẹ tội nghiệp. Chuyện của nhỏ em, tui đã không muốn nói rồi. Đừng có chọc tui nói nha. Đáng trách là tới giờ cả dòng họ nội 2 đứa sinh đôi từ lớn tới bé chưa ai hỏi thăm các con ăn uống sống như thế nào, kể cả cha tụi nhỏ. Toàn đạo đức giả”.

Theo tuoitrexahoi.vn

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares