Hoa hậu Đặng Thu Thảo ‘lấy sai chồng’, giờ ôm đống nợ

Trò chuyện với đàn chị thân thiết, Đặng Thu Thảo vô tình hé lộ cuộc sống hôn nhân nhiều mảng màu đen tối.

Xem thêm: Giữa ồn ào ly hôn , Diệp Lâm Anh bị dân mạng soi lại ‘quá khứ’ cầm mic

Tối 3/11, Đặng Thu Thảo đăng đàn chia sẻ quãng thời gian tăm tối của cuộc đời. Đó là khi Hoa hậu Đại dương 2014 rơi vào trầm cảm, có lúc tưởng như suýt chết vì căn bệnh này.

hoa hậu đặng thu thảo

“Trầm cảm suýt chết. Một cơn ác mộng nhớ lại vẫn thấy đáng sợ. Chỉ có những ai từng trải qua mới hiểu được trầm cảm nguy hiểm đến như thế nào, mới hiểu được vượt qua nó khó khăn đến thế nào.

Bản thân là một người luôn hoạt ngôn, luôn vui vẻ, năng động, chưa bao giờ nghĩ rằng sẽ phải vướng đến trầm cảm. Tưởng chừng như xém chết chỉ vì trầm cảm kiệt sức, tưởng chừng như sẽ không bao giờ tìm lại chính mình. Cảm ơn các con, các con là động lực để mẹ tìm lại chính mình, để mẹ cố gắng thức tỉnh, cố gắng vượt qua! 

Hành trình mang thai đến khi ở cữ là khoảng thời gian khủng hoảng và kinh khủng như một cơn ác mộng. Trời thương”, người đẹp kể.

hoa hậu đặng thu thảo
Đặng Thu Thảo khủng hoảng tinh thần trong giai đoạn mang thai, ở cữ.

Đáng chú ý, hoa hậu Phương Lê – người chị thân thiết của Đặng Thu Thảo – chia sẻ bài đăng này, có đôi lời tâm sự.

“Một cuộc đời hoa hậu tưởng đâu kết thúc viên mãn, nào ngờ khổ hơn chữ khổ. Con gái phải nhìn mà rút kinh nghiệm bài học quý giá cho những ai bỏ sự nghiệp thanh xuân rực rỡ theo duy nhất tiếng gọi tình yêu, và cái giá phải trả là trầm cảm từ lúc mang bầu kéo dài sau sinh. Tới đây thôi xúc động không kể nổi, thương lắm.

Những người con gái à, chỉ tin chính mình, và sự nghiệp mới là thứ quan trọng, còn đàn ông… bán lúa giống đó”, Phương Lê cảm thán về phận đời đàn em.

Đặng Thu Thảo cũng tương tác với đàn chị, vô tình vén màn cuộc hôn nhân nhiều hỷ nộ ái ố.

hoa hậu đặng thu thảo
Đặng Thu Thảo và người chồng mới ly hôn.

“Nếu em chịu nghe lời mọi người thì em đâu khổ như vậy. Chị nói đúng, em sai nhất là chọn sai ba cho con em, nên em mới khổ, tội nhất vẫn là 2 con”, Đặng Thu Thảo nói với Phương Lê.

Hoa hậu gốc Cần Thơ cũng bùi ngùi: “Lúc chị cảnh cáo em, nói em rồi mà em ngu, em không tin, mê muội. Giờ những gì chị nói là đúng hết, không sai một điều gì”.

hoa hậu đặng thu thảo
Đặng Thu Thảo nói cái sai nhất của cô là chọn sai ba cho con.

Phương Lê tiếp lời: “Lấy chồng như một canh bạc. Em đánh 1 lần đã thua sạch vốn”.

Hoa hậu Đại dương ngậm ngùi đáp: “Em lỗ nặng, sạch vốn còn nhẹ ạ, giờ em mới tỉnh rồi ạ. Chạy dép lụm không kịp. Tan nát không còn gì, giờ còn phải ôm thêm đống nợ trên trời rơi xuống. Em không hiểu sao lại kinh khủng, dã man đến vậy”.

hoa hậu đặng thu thảo
Đặng Thu Thảo: “Em lỗ nặng, sạch vốn còn nhẹ ạ… Tan nát không còn gì, giờ còn phải ôm thêm đống nợ trên trời rơi xuống”.

Đặng Thu Thảo sinh năm 1995, tại Cần Thơ, là Hoa hậu Đại dương 2014.

Sau một thời gian hoạt động showbiz, người đẹp lên xe hoa vào tháng 11/2018, nửa kia là doanh nhân Trần Phúc Thành.

Đầu tháng 8/2020, họ chào đón cặp quý tử song sinh. Sau khi kết hôn và sinh con, chân dài 9X sống khá kín tiếng, tập trung kinh doanh và chăm sóc tổ ấm.

Cho tới mới đây, tin đồn vợ chồng Đặng Thu Thảo ly hôn rộ trên MXH. Người thân hoa hậu xác nhận tin đồn là sự thật, tiết lộ cặp đôi đã đường ai nấy đi từ tháng 4/2021.

Nguồn: https://2sao.vn/hoa-hau-dang-thu-thao-lay-sai-chong-gio-om-dong-no-n-283774.html

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares