Hoa hậu Phương Lê tiếp tục đăng đàn ‘tố’ chồng cũ Đặng Thu Thảo: ‘Muốn chị vạch mặt kể hết không?’

Hoa hậu Phương Lê đã cùng bức xúc trước cách đối nhân xử thế mà gia đình chồng cũ hành xử với Đặng Thu Thảo.

Xem thêm: Hoa hậu Đặng Thu Thảo mời chồng cũ khởi kiện

Thời gian qua, lùm xùm về hôn nhân rạn nứt của hoa hậu Đặng Thu Thảo đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Trên trang cá nhân, nàng hậu có chia sẻ về vấn đề này, thậm chí còn ‘vạch mặt’ chồng cũ đã hành hung và gây áp lực cho bản thân cô trong suốt thời gian mang bầu: 

“Điều mà tôi mơ ước đơn giản tới mức, tôi không nghĩ nó xa tầm với chính mình đến thế, tôi mơ một căn nhà nhỏ hai trái tim vàng hạnh phúc cùng bầy con thơ. Tôi đã hạnh phúc đến thế nào khi trái ngọt là sự xuất hiện của 2 nhóc con, tôi đã nghĩ mình sẽ là người phụ nữ may mắn hạnh phúc nhất thế gian này, nhưng…. Đó cũng là lúc tôi bắt đầu cảm nhận rõ nhất về cuộc đời và lòng người. Khi các con bắt đầu xuất hiện là lúc bắt đầu.

Ông trời như ban cho tôi lớp bọc bên ngoài với bao nhiêu thứ xấu nhất để giúp cho tôi thấy được lòng chung thủy của đàn ông là như thế nào, khiến cho kẻ thứ ba xuất hiện hăm dọa thách thức đến khủng hoảng tinh thần tôi mỗi ngày, để thấy rõ bản lĩnh của người chồng mình bảo vệ mình ra sao, thay vì được bảo vệ thì ngược lại bị nhục mạ vợ vì nhan sắc xấu xí. Và tôi sẽ không bao giờ quên sự tổn thương hoảng loạn khi bị chồng đánh!”

Chưa dừng lại ở đó, mới đây chị gái cô cũng vô cùng bức xúc khi thấy cháu ruột mình bị gia đình bên nội đối xử tệ bạc:

“Hai cháu ở nhà ngoại quanh năm suốt tháng chẳng bao giờ ngoại than, chẳng bao giờ dì kể lể. Hai cháu ở nhà nội được có 6 ngày đúng, cả dòng họ khóc lóc than trách người mẹ tội nghiệp. Chuyện của nhỏ em, tui đã không muốn nói rồi. Đừng có chọc tui nói nha. Đáng trách là tới giờ cả dòng họ nội 2 đứa sinh đôi từ lớn tới bé chưa ai hỏi thăm các con ăn uống sống như thế nào, kể cả cha tụi nhỏ. Toàn đạo đức giả”.

chị gái hoa hậu Đặng Thu Thảo
Chị gái Đặng Thu Thảo bức xúc trước những hành động mà gia đình chồng của em gái đối xử với cháu mình

Không chỉ có gia đình mà những người bạn bè của nàng hậu cũng đứng về phía cô. Hoa hậu Phương Lê khi biết chuyện cũng lên tiếng chỉ trích chồng cũ của đàn em đầy phẫn nộ: 

“Thành ơi kêu chị gái tém cái miệng lại nếu không thúi rình xấu hổ lắm nha Thành! Cả nhà em đã ức hiếp Thảo khi còn sống chung và khi ly hôn vẫn ức hiếp giờ lại muốn ăn hiếp nữa sao? Không có cửa nha Thành. Muốn chị vạch mặt một ngày kể hết không? Đúng là đàn bà đẹp nhất khi không thuộc về ai phải không cả nhà?”.

hoa hậu phương lê
Phương Lê lên tiếng chỉ trích chồng cũ Đặng Thu Thảo

Hiện các con của Đặng Thu Thảo đã được chị gái đón về ở cùng, bản thân chị ruột cũng khẳng định có thể lo liệu cho cháu và em mình có được cuộc sống tốt.

Theo Doanh nhân Việt Nam

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares