Hoài Lâm bị mắng vì vắng mặt trong tiệc sinh nhật con gái, vợ cũ ra sức bênh vực

Dù đã ly hôn, một mình nuôi con, nhưng Cindy Lư hết lần này đến lần khác bênh vực chồng cũ Hoài Lâm.

Xem thêm: Tình duyên của Hoài Lâm và vợ cũ sau ly hôn

Dù đã ly hôn được một thời gian, nhưng cuộc sống của Cindy Lư và Hoài Lâm vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo khán giả. Mới đây, con nuôi Hoài Linh lại bị netizen réo gọi khi vắng mặt trong tiệc sinh nhật của con gái, bất ngờ nhất là phản ứng của vợ cũ.

Cụ thể, vào tối qua 21/11, trên trang cá nhân của mình, Cindy Lư hạnh phúc chia sẻ loạt khoảnh khắc quây quần bên các nhóc tỳ trong bữa tiệc sinh nhật của hai con gái tại nhà riêng. Trong ảnh, ba mẹ con đều ăn diện xinh đẹp, 2 cô công chúa nhỏ trông rất đáng yêu. Tuy nhiên, thông qua những hình ảnh này có thể thấy Hoài Lâm hoàn toàn vắng mặt trong buổi tiệc mừng tuổi mới của con.

Ngay lập tức, việc nam ca sĩ không đến dự sinh nhật con gái khiến nhiều người bức xúc. Thậm chí, bên dưới bài đăng của Cindy Lư, cư dân mạng còn mắng Hoài Lâm tệ. “Không thấy Hoài Lâm dự sinh nhật con mình nhỉ, tệ thật“. Nhận được lời bình luận chê trách chồng cũ, bà mẹ 2 con đã lên tiếng bênh vực cũng như lý giải nguyên do Hoài Lâm không có mặt.

Theo đó, Cindy Lư cho biết Hoài Lâm hiện đang ở quê nhà, vì tình hình dịch bệnh căng thẳng nên khó khăn trong việc di chuyển, quan trọng vẫn là giữ sức khỏe cho 2 bên. “Ba Gà Cún đang ở quê nên lên đây cũng bất tiện, với giờ dịch bệnh đi từ xa cũng không biết sao nên giữ sức khỏe cho 2 con thôi ạ”, Cindy Lư phân trần.

Đáng nói, đây cũng không phải lần đầu tiên Cindy Lư đứng ra bênh vực chồng cũ trước những lời chỉ trích của cư dân mạng. Cách đây ít ngày, Hoài Lâm cũng bị netizen tấn công, cho rằng anh thiếu tinh tế khi công khai tình mới chỉ sau sinh nhật con vài ngày. “Hình như thông báo kết hôn không đúng lắm, trong tháng sinh nhật của con mình, không hiểu được”, một khán giả nói. Cindy Lư sau đó đã đáp trả rằng có thể Hoài Lâm có lý do riêng nào đó, cô mong mọi người đừng trách chồng cũ: “Dạ con nghĩ chắc có lý do riêng thôi ạ, không sao cô ạ, hạnh phúc thì đó là điều đáng mừng”.

Cindy Lư – Hoài Lâm yêu nhau từ khi cả hai chỉ mới 15 -16 tuổi. Tuy gắn bó với nhau cả 1 thập kỷ và có 2 cô con gái xinh xắn, nhưng cuộc hôn nhân của họ không có cái kết viên mãn. Vào tháng 6/2002, Cindy Lư chính thức công khai ly hôn bằng bức tâm thư dài. Khán giả vô cùng bất ngờ khi cặp đôi tan vỡ.

Sau chia tay, Cindy Lư nhận trách nhiện chăm sóc 2 con gái. Đặc biệt, cô cũng tìm được hạnh phúc mới bên Đạt G, anh cũng là bạn thân của Hoài Lâm. Nam ca sĩ cũng hết lòng ủng hộ mối quan hệ với của vợ cũ.

Về phía Hoài Lâm, anh về quê hương Vĩnh Long ở ẩn, thỉnh thỏang cho cho ra một vài sản phẩm âm nhạc và được công chúng đón nhận. Đáng chú ý, đến đầu tháng 11/2021, nam ca sĩ gây bất ngờ khi bật chế độ “đã kết hôn” với cô gái trẻ đẹp cũng là nữ chính trong MV mới của anh. Theo nhiều thông tin thì tình mới của Hoài Lâm chỉ mới 15 tuổi, anh không ngại chia sẻ hình ảnh hẹn hò hạnh phúc lên trang cá nhân.

Theo TaeV / Emdep.vn

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares