Học trò Mỹ Tâm chia sẻ vụ Hồ Văn Cường, sẵn tiện khịa quản lý cũ chèn ép, chặn đường hoạt động showbiz

Ca sĩ trẻ Bảo Uyên – học trò của Mỹ Tâm bất ngờ gây chú ý khi chia sẻ quan điểm cá nhân về vụ việc liên quan đến vụ việc của Hồ Văn Cường.

Đến hiện tại, những ồn ào xung quanh Hồ Văn Cường và ê kip của cố nghệ sĩ Phi Nhung vẫn đang là tâm điểm chú ý của dư luận. Đặc biệt khi bầu Thuỵ công khai quan điểm cho rằng ekip của giọng ca ‘Bông Điên Điển’ đã có những cách xử lý không phù hợp, gây tranh cãi.

hồ văn cường

Bầu Thụy cho rằng: ‘Nếu như Hồ Văn Cường đi xe Rolls Royce ở nhà riêng thì hãy nói vô ơn bạc nghĩa. Ai là đạo diễn việc làm trên. Rất nhiều những hiểu lầm suy nghĩ không đúng về câu chuyện này’.

Ngay khi được đăng tải, những chia sẻ của bầu Thụy cũng đã trở thành đề tài bàn tán của cộng đồng mạng.

Mới đây, ca sĩ trẻ Bảo Uyên – học trò của Mỹ Tâm bất ngờ gây chú ý khi chia sẻ quan điểm cá nhân về vụ việc này.

Cụ thể, Bảo Uyên đã nhắc lại lời nói của bầu Thuỵ và gọi thẳng tên người quản lý cũ. Theo đó, nữ ca sĩ viết trên trang cá nhân: ‘Sao quản lý thích ‘chiếm đoạt, ăn cướp’ lấy mất Facebook và YouTube của ca sĩ nhỏ tuổi thế chị. Từ 2016 đến giờ vẫn chưa chịu trả cho mình cơ’.

hồ văn cường

Không những vậy, bên dưới phần bình luận, Nguyễn Cao Bảo Uyên còn cho rằng: ‘Nghề quản lý là nghề rất dễ ăn cắp. Ai tốt sẽ là bàn đạp cho nghệ sĩ bay lên cao hơn nữa, ai xấu thì mình mất hết, khỏi làm ăn’. Về trường hợp của Hồ Văn Cường, nữ ca sĩ cho rằng anh nên lựa chọn bầu Thuỵ là tốt nhất ở thời điểm hiện tại.

hồ văn cường

Trước đó vào tháng 4/2021, Bảo Uyên từng gây xôn xao dư luận khi đăng đàn ‘bóc phốt’ quản lý cũ. Cụ thể, nữ ca sĩ chia sẻ bản thân bị bít đường hoạt động. Tiền show, tiền nhạc chuông, nhạc chờ, fanpage, kênh YouTube của Bảo Uyên đều bị người quản lý này lấy mất khiến cô phải tạo lập một kênh YouTube hoàn toàn mới. Ngoài ra, theo học trò Mỹ Tâm, người quản lý này đã sử dụng hình ảnh của cô trái phép. Lùm xùm với quản lý cũ khiến Bảo Uyên stress suốt một thời gian dài.

hồ văn cường

Nguyễn Cao Bảo Uyên là học trò của Mỹ Tâm tại chương trình The Voice 2015. Mặc dù không giành được chiến thắng ở cuộc thi nhưng Bảo Uyên vẫn để lại ấn tượng với đông đảo khán giả nhờ giọng hát trong trẻo. Sau nhiều năm làm nghề cô không tạo được nhiều tiếng vang như mong đợi.

Nguồn: Báo Đất Việt

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares