Hồng Vân chia tay ‘Bạn muốn hẹn hò’, sang Mỹ từ đầu tháng 11

Hồng Vân cho biết chỉ sang Mỹ vài tháng để hỗ trợ con gái sinh con

Mới đây, trên trang cá nhân, NS Hồng Vân xác nhận rời khỏi chương trình Bạn muốn hẹn hò từ đầu tháng 11 sau 2 năm đồng hành. Theo đó, Nữ diễn viên cho biết cô sẽ sang Mỹ vài tháng để hỗ trợ con gái trông con, sau đó sẽ về nước để tiếp tục công việc. Đồng thời, nữ nghệ sĩ cũng bàn giao vai trò “bà mối” cho nữ diễn viên Ngọc Lan. Riêng chương trình Vợ chồng Son, Hồng Vân sẽ cố gắng bám trụ với người bạn thân thiết Quốc Thuận.

hồng vân bạn muốn hẹn hò

Nguyên văn bài đăng của Hồng Vân:

“Hôm nay là thứ bảy, cuối tuần, cuối tháng, bước qua tháng 11 với nhiều chuyển biến cho hoạt động trở lại của thành phố sau dịch… hi hi vui quá nên Vân khoe lun là mình sắp được làm bà ngoại.

Vân xin chuyển giao nhiệm kỳ mới của Bạn muốn hẹn hò qua em Ngọc Lan để dành thời gian cho con gái Xí Ngầu, tạm chia tay với các cặp đôi ngày đầu hẹn hò và ông mối Quyền Linh nhưng Vân hứa vẫn cố gắng bám trụ với ông mụ Quốc Thuận để đồng hành với các cặp vợ chồng son. Vô cùng cảm ơn các bạn báo, đài, công ty và quý khán giả luôn đồng hành và ủng hộ Vân trong mọi hoàn cảnh.

Tái Bút: Vân chỉ qua chăm con và cháu mấy tháng rồi về thôi mọi người ơi, Vân còn sân khấu và nhiều việc phải làm lắm ạ.”

hồng vân bạn muốn hẹn hò
hồng vân bạn muốn hẹn hò

Theo một số nguồn tin, Hồng Vân chia sẻ con gái lớn Hoàng Châu sẽ sinh con đầu lòng vào tháng 1/ 2022 và nói lý do sang Mỹ của mình. Nữ nghệ sĩ cho biết:  “Tôi muốn ở cạnh con trong giai đoạn quan trọng này, một phần cũng sợ con khó thuê được người chăm sóc”.

hồng vân bạn muốn hẹn hò

Bên cạnh việc gia đình, Hồng Vân cũng muốn tập trung hơn vào mảng sân khấu và phim ảnh. Nữ nghệ sĩ đang cấp tốc hoàn thành bộ phim truyền hình Giấc mơ của mẹ dài 80 tập, đóng cùng Hữu Châu, Kim Xuân, Diễm My 9X, Nhan Phúc Vinh…Đồng thời, Hồng Vân còn đang dựng các vở diễn để phục vụ mùa Tết sắp đến. Nữ nghệ sĩ  bày tỏ: “Tôi phải chuẩn bị mọi thứ trước khi sang Mỹ để sân khấu vận hành tốt dù tôi vắng mặt thời gian dài”.

hồng vân bạn muốn hẹn hò

Hông Vân sinh năm 1966 tại Bắc Ninh, ra mắt khán giả từ năm 1989 với vai trò diễn viên tại Nhà hát kịch Sân khấu nhỏ TP.HCM. Năm 2001, NS Hồng Vân chính thức trở thành “bà bầu” của Sân khấu kịch Phú Nhuận..Ngoài ra, nữ nghệ sĩ còn tham gia nhiều tác phẩm điện ảnh, truyền hình như Gái già lắm chiêu, Cô Ba Sài Gòn, Xóm trọ 3D, Gạo nếp gạo tẻ…Năm 2003, Hồng Vân kết hôn với diễn viên Lê Tuấn Anh và có 3 con (2 gái, 1 trai ). Hiện con trai Khôi Nguyên đang theo học ngành đạo diễn tại Mỹ và con gái Hồng Châu cũng lấy chồng và định cư ở “xứ sở cờ hoa”.

hồng vân bạn muốn hẹn hò

Ảnh: FBNV

Theo Rosa / Emdep.vn

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares