Hứa Minh Đạt khiến phụ nữ “phát hoảng” vì quan điểm: “Nhậu là cách giải trí lành mạnh của đàn ông”

Diễn viên Hứa Minh Đạt vô tình tiết lộ “lịch sử nhậu nhẹt” dày đặc của mình trong quá khứ trên sóng truyền hình và cho rằng nhậu chính là cách giải trí lành mạnh của đàn ông.

Trong chương trình Có hẹn lúc 22 giờ chủ đề “Tại sao đàn ông đi nhậu?”, nữ khách mời bí ẩn bày tỏ: “Nếu như phụ nữ thích trang điểm, thích đi shopping thì đàn ông lại không có nhu cầu và nhu cầu của họ là đi nhậu”. Đồng tình với quan điểm này, diễn viên Hứa Minh Đạt cũng cho rằng, đi nhậu là một cách giải trí lành mạnh của đàn ông. Bất ngờ với quan điểm của ông xã Lâm Vỹ Dạ, đạo diễn Lê Hoàng hỏi: “Giải trí lành mạnh? Em đang nói nghiêm túc hả Đạt?”.

Bàn về việc nhậu, nếu tửu lượng của Quang Tuấn chỉ được một lon bia thì Hứa Minh Đạt lại cho biết anh đã từng có một thời nhậu nhẹt rất nhiều nhưng hiện tại đã hạn chế vì lý do công việc và sức khỏe.

hứa minh đạt
Hứa Minh Đạt từng có quá khứ nhậu nhẹt “như cơm bữa” và cho rằng đây là cách “giải trí lành mạnh”.

Theo nam đạo diễn phim “Gái nhảy”, người thích nhậu cũng được chia làm hai nhóm, nhóm thứ nhất là người ham bia rượu, còn nhóm thứ hai là người ham bạn bè và anh thuộc vào nhóm thứ hai. Lê Hoàng cũng cho rằng, những người hay ngâm rượu thuốc ở nhà uống 1-2 ly trong giờ ăn thì không gọi là nhậu. “Ở đây định nghĩa nhậu là tụ tập 3-4 ông rồi uống say bét nhè”, nam đạo diễn nói thêm.

Về lý do khiến đàn ông thường xuyên đi nhậu, diễn viên “Gia đình là số 1” cho rằng họ đi nhậu với nhau là để có thể nói chuyện tâm sự hoặc bàn công việc và quan điểm này cũng được Hứa Minh Đạt đồng tình. Tuy nhiên, đạo diễn Lê Hoàng lại khẳng định anh không đồng ý với ý kiến của 2 “quý ông”. Nam đạo diễn cho rằng đàn ông của các nước phương Tây họ cũng nói chuyện, đàn ông Nhật Bản họ cũng ký hợp đồng nhưng không bao giờ tìm đến quán nhậu để giải quyết những việc đó. Và theo như Lê Hoàng, đàn ông nhậu bởi vì họ không có thú vui gì khác.

Nghe đàn anh nói vậy, diễn viên Hứa Minh Đạt cho rằng nếu đàn ông không biết nhậu sẽ làm mất đi nhiều cơ hội trong tương lai. Anh lấy ví dụ nếu sếp rủ nhân viên đi nhậu vì quý nhưng anh nhân viên kia lại không biết uống rượu sẽ khiến sếp nghĩ anh ta không tôn trọng mình.

Không để cho ông xã Lâm Vỹ Dạ nói hết câu, Lê Hoàng khua tay nói: “Cái đó trong cuộc sống sẽ có, nhưng một ông sếp lại đánh giá nhân viên qua việc nhậu thì ông đó cũng chẳng ra cái quái gì”. Không dừng lại ở đó, ông xã Lâm Vỹ Dạ lại cho rằng nhậu chính là văn hóa của người Việt nhưng lập tức bị Lê Hoàng bác bỏ: “Mình phải đính chính câu này, nhậu không bao giờ là văn hóa. Tại sao nhậu lại là văn hóa được”.

lê hoàng

Lắng nghe quan điểm của 3 “quý ông” trong phòng bí mật, nữ khách mời cho rằng khi có rượu vào sẽ giúp chúng ta dễ bộc bạch và dễ tha thứ hơn cho nhau và điều đó xấu hay không là phụ thuộc vào cách nhậu và cá tính mỗi người. “Tôi nghĩ một phần đàn ông đi nhậu có thể là do người phụ nữ họ không tạo được không khí ấm cúng trong gia đình để người chồng từ giã cuộc nhậu để về nhà”, cô nói.

Theo Nhã An / Pháp luật Việt Nam

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares