Hương Giang lộ giọng thật, netizen chê: ‘Vừa chói vừa chua’

Dù đã chăm đăng hình trở lại, việc ca hát của Hương Giang vẫn chưa có tiến triển mới. Bởi thế, netizen mới đào lại clip hát live cũ soi giọng thật của cô.

Xem thêm: Hương Giang phá hit SNSD, dân mạng mém quên luôn bản gốc

Sau hơn nửa năm ở ẩn vì vướng phải ồn ào với antifan, Hương Giang đã trở lại sử dụng mạng xã hội bằng việc “nhá nhẹ” những bức hình chụp ở sân golf. 

hương giang lộ giọng thật
hương giang lộ giọng thật
Hình ảnh được Hương Giang chia sẻ trên mạng xã hội

Tuy nhiên, việc ca hát của cô nàng cũng chưa có tiến triển gì mới. Chính vì thế, netizen mới “đào” lại clip hát live cũ của Hương Giang để tách nhạc soi giọng hát thật. 

Clip soi giọng thật của Hương Giang và cái kết xôn xao không kém

Theo đó, Hương Giang lựa chọn trình diễn ca khúc hit Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh. Cũng như những đoạn clip tách nhạc khác, ở những giây đầu clip vẫn có nhạc bình thường và bắt đầu giây thứ 10 thì tắt nhạc hẳn. 

Lần này Hương Giang hát live khá tốt. Nhiều nốt cao trải dài trong bài được nàng hậu xử lý gọn, không có chênh phô. 

Nhưng phía bên dưới bình luận, vẫn xuất hiện nhiều ý kiến từ cư dân mạng gây tranh cãi về giọng hát thật của Hương Giang. Bên cạnh những lời khen, nhiều netizen chỉ ra một số nhược điểm bị lộ của nữ ca sĩ như giọng mỏng, có nhiều chỗ hơi chói,…

hương giang lộ giọng thật
Mỗi netizen có một ý kiến khác nhau về sự thể hiện cũng như giọng hát thật của Hương Giang.

Hiện clip soi giọng thật này của Hương Giang đang thu hút nhiều sự chú ý. Người hâm mộ đều rất hào hứng trước sự trở lại của Hương Giang trong thời gian gần đây.

Nhiều khán giả mong chờ sự trở lại của cô với các dự án nghệ thuật. 

Theo Thu Hà / 2sao.vn

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares