Karik làm gì giữa lúc bị ‘réo’ vào ồn ào mạt sát của bạn gái cũ?

Giữa lúc trở thành tâm điểm bàn tán sau bài đăng của bạn gái cũ, Karik có động thái mới trên trang cá nhân.

Xem thêm: Rộ tin Karik rời Running Man sau Jack!

Đã chia tay từ cuối năm 2020 nhưng những ngày qua, ồn ào tình cảm của Karik và Bella bỗng dưng hot trở lại và thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Mọi chuyện bắt đầu từ một status bức xúc của bạn gái cũ khi đề cập đến chuyện bị “ai đó” mạt sát, phỉ bảng đến mức không thể cứu vãn. Dù không nhắc trực tiếp đến ai nhưng dân tình liên tục “réo gọi” Karik.

Karik
Giữa ồn ào bủa vây, Karik dường như không để tâm và đang tập trung cao độ cho vòng 2 Rap Việt

Giữa lúc trở thành tâm điểm bàn tán, sáng ngày 4/11, Karik có động thái mới trên trang cá nhân.

Theo đó, giọng ca Người Lạ Ơi đăng tải hình ảnh đang dùng bữa trong hậu trường, kèm theo đó là dòng trạng thái đang suy nghĩ lựa chọn đối thủ cho dàn “gà nhà” trong Rap Việt ở vòng 2.

Có thể thấy, nam rapper dường như không để ý đến ồn ào thời gian qua và anh đang tập trung cho hành trình Rap Việt mùa 2.

Karik
Ngày 2/11, bạn gái cũ Karik bất ngờ đăng đàn chuyện bị ai đó mạt sát, phỉ báng và phải chịu đựng suốt một thời gian
Karik
Dù không nhắc đến ai nhưng cư dân mạng thay nhau réo gọi Karik. Các hình ảnh, khoảnh khắc tình tứ của cả hai cũng được dân tình “đào lại”
Karik
Hiện tại, ồn ào chia tay của Karik và Bella được cư dân mạng dành sự quan tâm đặc biệt. Thực hư ra sao phải đợi người trong cuộc lên tiếng
Karik
Karik và Bella từng công khai yêu nhau vào tháng 8/2020. Tuy nhiên, thông tin cả hai “đường ai nấy đi” rầm rộ MXH chỉ 4 tháng sau đó

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/karik-co-dong-thai-moi-the-hien-ro-thai-do-giua-luc-bi-reo-goi-vao-on-ao-mat-sat-cua-ban-gai-cu-161210411113037608.htm

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares