Kênh Youtube bị lên án khi sử dụng clip livestream cũ của cố ca sĩ Phi Nhung để câu view

Hành động sử dụng clip livestream cũ của cố ca sĩ Phi Nhung để câu view, trục lợi cá nhân của 1 kênh Youtube đã dấy lên sự bức xúc trong lòng dư luận.

Sự ra đi đột ngột của Phi Nhung đã khiến người hâm mộ không khỏi bàng hoàng, thương xót. Lượt chia sẻ, quan tâm tới các tin tức về cố nghệ sĩ chưa có dấu hiệu giảm trong những ngày qua.

ca sĩ phi nhung
Ca sĩ Phi Nhung qua đời do Covid-19.

Mới đây, một kênh Youtube phát sóng livestream cũ của Phi Nhung để câu view đã làm netizen dậy sóng.

ca sĩ phi nhung
Kênh Youtube này lợi dụng tên tuổi cố nghệ sĩ để câu view

Cụ thể hơn, mấy ngày gần đây cư dân mạng lan truyền thông tin về kênh Youtube giả danh cố ca sĩ Phi Nhung, đăng tải các livestream cũ của cố nghệ sĩ nhằm mục đích câu view.

Sức nóng của dư luận đang dồn vào các tin tức về cố nghệ sĩ nên các clip giả mạo trên nhanh chóng thu hút được lượng xem cao đáng kể.

Với tiêu đề ‘Vô xem ca sĩ Phi Nhung Hát cả nhà nhé’ cùng những video livestream mộc mạc, gần gũi của Phi Nhung đã khiến cho nhiều khán giả tin rằng đây là video thật. Có nhiều người xem còn vào hỏi thăm sức khỏe cố nghệ sĩ và thậm chí còn comment yêu cầu bài hát.

ca sĩ phi nhung
Sinh thời, cố ca sĩ Phi Nhung rất gần gũi và hay livestream giao lưu  với khán giả.

Khi những clip giả mạo này bị phát giác, netizen rất bức xúc vì những video này mạo danh cố nghệ sĩ là một chuyện, chúng còn đang lợi dụng sự quan tâm, thương xót của khán giả dành cho cố nghệ sĩ tài hoa. Rất nhanh chóng, kênh Youtube giả mạo đã bị lên án và bài trừ.

Theo Đặng Ngọc Huyền/Baodatviet.vn

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares