Khắc Hưng khiến Noo Phước Thịnh nghẹn ngào khi thể hiện ca khúc Tự nguyện phiên bản sâu lắng

MC Phí Linh, Noo Phước Thịnh, Hứa Kim Tuyền sụt sùi khi xem xong MV của Khắc Hưng.

Xem thêm: Tác giả loạt hit của Cara – Hứa Kim Tuyền xuất hiện tại The Heroes

Trong tập 18 của The Heroes 2021, Master Khắc Hưng gửi đến khán giả món quà âm nhạc đầy xúc động. Nam nhạc sĩ tái hiện lại ca khúc của cố nhạc sĩ Trương Quốc Khánh –  sáng tác mang tên Tự nguyện.

the heroes vietnam show

Tuy nhiên, bản hòa âm phối khí của Master Khắc Hưng mang giai điệu nhẹ nhàng, đầy sâu lắng và chạm đến trái tim người nghe. 

the heroes vietnam show

Nhà sản xuất âm nhạc Khắc Hưng có chia sẻ ngắn gọn về MV này: “Đây là bài hát em cảm thấy đúng trong giai đoạn bây giờ. Em nghĩ mình nên làm một thứ gì đó cảm động”. Bên cạnh đó, anh còn tiết lộ bản thân phải làm mọi thứ từ khâu hình ảnh, dựng phim, tìm tài liệu,…

the heroes vietnam show
Ca sĩ Noo Phước Thịnh

Giám khảo khách mời Noo Phước Thịnh nghẹn ngào sau khi xem xong MV của Khắc Hưng: “Bản thân Noo đã thể hiện ca khúc tự nguyện rất nhiều lần. Nghe bản phối lần này cũng như hình ảnh như vậy, tự nhiên mình cảm thấy rất xúc động.

Những giai điệu cũng như hình ảnh vang lên làm mình nghẹn ngào không nói nên lời. Thường nghệ sĩ sẽ chọn bản phối hầm hố cho giai điệu bài hát này, nhưng bản phối lần này cứ âm thầm, nhẹ nhàng trôi vào trong tim. Thật sự chúng ta đã trải qua giai đoạn khá khó khăn, bản thân Noo khi nói những điều này mình cũng khá là nghẹn ngào, không biết bao giờ mọi thứ mới ổn định trở lại. 

Cám ơn món quà từ Khắc Hưng và The Heroes, nó thật sự là thông điệp ý nghĩa”.

the heroes vietnam show

Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền bộc bạch: “Đại dịch để người trẻ như em hiểu được như thế nào là sự hy sinh, mất mát và sự tự do quý đến như thế nào. Em nghĩ khán giả sau khi nghe xong ca khúc này đều có cảm xúc giống như em.

Cám ơn thông điệp ê-kíp The Heroes đã gửi đến cho quý khán giả. Mong mọi người sẽ có nhiều sức khỏe để gặp nhau sau đại dịch và thăng hoa trên sân khấu”.

Nguồn: Saostar

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares