Khán giả cho gần 1 tỷ kèm 1 chiếc ô tô, Thương Tín đã ‘đốt’ vào đâu mà giờ tiền ăn cũng không có?

Sau khi được khán giả ủng hộ gần 1 tỷ đồng, Thương Tín lại rơi vào cảnh một xu dính túi cũng không có khiến nhiều người bất ngờ

Sau thời gian yên ắng, mới đây khán giả cả nước lại bàng hoàng khi biết hoàn cảnh ngặt nghèo của nghệ sĩ Thương Tín. Chia sẻ với báo chí, diễn viên Thương Tín tiết lộ ông đã dương tính với Covid-19. Vợ con của nam diễn viên Biệt động Sài Gòn cũng đã bỏ đi một thời gian không rõ tung tích. Nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết hiện nam nghệ sĩ đã cạn kiệt tiền ăn, phải nhịn đói suốt nhiều ngày.

Trước đó, cách đây 8 tháng Thương Tín đã phải nhập viện điều trị vì đột quỵ. Thời điểm đó, rất nhiều mạnh thường quân trong và ngoài nước đã chung tay gửi tiền ủng hộ, hỗ trợ gia đình nam diễn viên. 

Sau 3 đợt hỗ trợ, nghệ sĩ Trịnh Kim Chi đã thông báo nhận được hơn 400 triệu đồng tiền quyên góp giúp đàn anh. Trong đó, một phần tiền được dùng để chi trả viện phí, số còn lại sẽ dùng để mua bảo hiểm cho con gái ruột Thương Tín. Đồng thời, Trịnh Kim Chi cũng trao tận tay số tiền 100 triệu đồng tiền mặt cho nam nghệ sĩ.

Ngoài số tiền ủng hộ được Trịnh Kim Chi kêu gọi, Thương Tín và vợ còn nhận được thêm 400 triệu do MC Phạm Anh đứng lên kêu gọi. Như vậy, tổng số tiền nam diễn viên nhận được lên đến 800 triệu đồng. Sau khi ra viện, Thương Tín còn được một nhà hảo tâm tặng chiếc xe hơi để tiện đi lại. Thương Tín cho biết ông vô cùng cảm kích tấm lòng của khán giả và hứa sẽ dùng tiền vào mục đích chính đáng. 

Ấy vậy mà chỉ sau chưa đến 1 năm, Thương Tín lại rơi vào cảnh cháy túi. Nhiều người đồn đoán nam diễn viên lại ‘ngựa quen đường cũ’ dùng tiền vào trò đỏ đen. Nam nghệ sĩ cho biết chiếc xe hơi đã bị bỏ xó do bị hỏng nhưng ông không có tiền sửa. 

Thương Tín là một trong những ngôi sao đình đám ở thập niên 90. Thời đỉnh cao, cat-xe của Thương Tín được tính bằng cả cây vàng. Tuy nhiên ở nửa sau cuộc đời, Thương Tín rơi vào cảnh nghèo khổ, nợ nần do vướng vào trò đỏ đen. Năm 60 tuổi, ông bất ngờ kết hôn với người vợ kém 32 tuổi và có với nhau một cô con gái nhỏ. Sau này, Thương Tín phải làm đủ mọi nghề để có tiền nuôi con.

Theo Tuoitrexahoi.vn

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares