Không chỉ được phát nhạc, hit của Sơn Tùng còn lên thẳng top 1 kênh phát thanh 88Rising Radio của Bắc Mỹ

Fan Sơn Tùng một lần nữa thành công giúp hit thần tượng

Xem thêm: Sơn Tùng xuất sắc trở thành ca sĩ Việt đầu tiên được phát nhạc trên 88rising Radio

Cách đây không lâu, fan đã không khỏi “nở mày nở mặt” khi Hãy trao cho anh của Sơn Tùng được phát lên tại kênh phát thanh 88Rising Radio của Bắc Mỹ. Và mới đây, một lần nữa được lặp lại nhưng tuyệt vời hơn là hit của Sơn Tùng lên thẳng top 1 kênh phát thanh 88Rising Radio. 

hãy trao cho anh
Hit của Sơn Tùng lên thẳng top 1 kênh phát thanh 88Rising Radio.

Cụ thể, 88rising Radio là kênh phát thanh ở Bắc Mĩ dành riêng để giới thiệu nghệ sĩ Châu Á từ khắp nơi trên thế giới. Kênh phát thanh này có chương trình để người yêu nhạc toàn cầu được bày tỏ nguyện vọng, yêu cầu nghe những bài hát yêu thích. Và số phát sóng gần đây nhất, với lượt vote và request hùng hậu của fan, Hãy trao cho anh của Sơn Tùng một lần nữa được vang lên.

hãy trao cho anh
Sơn Tùng
hãy trao cho anh

Điều đặc biệt hơn là nếu lần trước Hãy trao cho anh của Sơn Tùng chỉ đứng ở vị trí thứ 3 ca khúc được yêu cầu nhiều nhất thì đợt này, ca khúc đã lên thẳng top 1 của kênh phát thanh 88Rising Radio. Hãy trao cho anh của Sơn Tùng đã vượt qua nhóm SB19 và EXO cho thứ hạng tuyệt vời này. 

hãy trao cho anh
Sơn Tùng đã vượt qua nhóm SB19 và EXO.

Hãy trao cho anh là bản hit Sơn Tùng kết hợp với Snoop Dogg thuộc thể loại nhạc Pop, phát hành tháng 7/2019. Ca khúc đã giúp Sơn Tùng mang về rất nhiều thành tích ấn tượng không chỉ ở Việt Nam mà còn quốc tế. Hiện Sơn Tùng vẫn là ca sĩ Việt đầu tiên được phát nhạc trên 88rising Radio. 

hãy trao cho anh

Xin chúc mừng thành tích mới của Sơn Tùng!

Nguồn: Saostar

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares