Linh Ngọc Đàm nói về chiếc bánh kem hại chết sự nghiệp Hải Tú?

Hải Tú comeback chưa lâu, Linh Ngọc Đàm lên tiếng xin lỗi về chiếc bánh kem vô duyên khơi mào drama “trà xanh” hồi đầu năm 2021.

Xem thêm: Xoài Non xin lỗi lần thứ 2 vụ ‘bánh kem trà xanh’, lý giải vì sao 10 tháng trước không lên tiếng

Tháng 1/2021, tin đồn Sơn Tùng M-TP – Thiều Bảo Trâm chia tay rầm rộ MXH.

Chuyện bắt nguồn từ việc Thiều Bảo Trâm nhận được chiếc bánh kem có dòng chữ “Be happy sister” (Vui vẻ nhé chị gái), từ Linh Ngọc Đàm – Xoài Non – Tùng Maru. 

Linh Ngọc Đàm
Chiếc bánh kem sóng gió khơi mào drama “trà xanh” mà Linh Ngọc Đàm và hội chị em tặng Thiều Bảo Trâm hồi đầu năm 2021. 

Sau đó, Linh Ngọc Đàm và hội chị em gửi lời động viên tới Thiều Bảo Trâm, lấp lửng nữ ca sĩ vừa phải trải qua nỗi đau tan vỡ do “trà xanh” vô duyên xen vào mối tình 9 năm. Streamer họ Linh còn công khai mong “nghiệp sẽ quật đứa nào làm chị buồn”.

Thời điểm đó, Hải Tú – “gà cưng” công ty Sơn Tùng M-TP bị réo tên với nghi vấn là nữ chính “tiểu tam”. Dù mọi thứ chỉ dừng ở mức tin đồn song đã khiến Hải Tú phải hứng chịu không ít công kích.

Cô gái này sau đó chọn cách ở ẩn suốt 1 năm qua chỉ vì điều tiếng ập đến quá nhanh, quá dữ dội. 

drama trà xanh
Hải Tú bị réo tên vì nghi là “trà xanh” phá hoại tình cảm Thiều Bảo Trâm – Sơn Tùng.

Gần 1 năm kể từ khi drama xảy ra, trưa 15/11, trên trang cá nhân Linh Ngọc Đàm – đồng nghiệp thân thiết với Thiều Bảo Trâm – bất ngờ nhắc lại ồn ào về chiếc bánh kem.

Gửi lời xin lỗi về lỗi lầm đã gây ra trong quá khứ, về chiếc bánh kem vô duyên gây điều tiếng xôn xao… Linh Ngọc Đàm khẳng định dù chuyện đó có là gì thì cũng không phải chuyện mà cô có thể – cũng không có quyền phán xét đúng sai.

Nữ streamer cho biết sẽ không bao giờ lặp lại chuyện đó thêm một lần nào nữa. 

Linh Ngọc Đàm
Linh Ngọc Đàm lên tiếng về chiếc bánh kem vô duyên hồi đầu năm.

“Mình đã phải trả lại những lỗi lầm mình gây ra nên mình muốn kết thúc luôn 1 chuyện nữa cũng đã làm mình day dứt trong thời gian dài. Mình xin lỗi về câu chuyện chiếc bánh kem vô duyên mà mình đã gây ra.

Dù chuyện đó có là gì thì cũng không phải chuyện mà mình có quyền phán xét đó là đúng hay sai. Dùng sự tổn thương của người này để xoa dịu sự tổn thương của người khác là chuyện sai trái. Mình đã làm sai và sẽ không bao giờ lặp lại chuyện đó thêm 1 lần nào nữa”, Linh Ngọc Đàm nói. 

Bài viết của Linh Ngọc Đàm nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ dân mạng.

Dù không nhắc cụ thể nhân vật nào, song qua lời lẽ của nữ streamer khán giả nhận định Linh Ngọc Đàm đang tỏ ra ăn năn vì là người khơi mào drama “trà xanh”, gián tiếp hại sự nghiệp Hải Tú hồi đầu năm 2021. 

Linh Ngọc Đàm
Phát ngôn của Linh Ngọc Đàm sau gần 1 năm ồn ào xảy ra.
xoài non
Sau Linh Ngọc Đàm, Xoài Non – một trong những chị em thân thiết của Thiều Bảo Trâm xuất hiện đầu tiên trong vụ ồn ào “trà xanh” – cũng lên tiếng xin lỗi.

Theo Sin / 2sao.vn

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares