Lisa (BLACKPINK) vừa tạo nên lịch sử K-pop trên bảng xếp hạng âm nhạc của Vương quốc Anh

Lisa (BLACKPINK) trở thành nghệ sĩ solo K-Pop nữ đầu tiên dành 4 tuần trên bảng xếp hạng đĩa đơn chính thức của Vương quốc Anh.

Xem thêm: Lisa chính thức lộ diện với tạo hình tóc sói xám đúng như lời đồn

Gần hai tháng sau khi phát hành lần đầu tiên, bản solo B-side “MONEY” của Lisa vẫn đang “leo hạng” trên Bảng xếp hạng chính thức của Vương quốc Anh (thường được xem tương đương với bảng xếp hạng Billboard của Hoa Kỳ). Sau khi lọt vào Bảng xếp hạng Đĩa đơn Chính thức ở vị trí thứ 81 vào đầu tháng này, “MONEY” đã tăng đều đặn trên bảng xếp hạng trong bốn tuần liên tiếp, lên đến thứ hạng cao hơn sau mỗi tuần trôi qua.

Lisa (BLACKPINK)
Lisa (BLACKPINK)

Trong tuần từ 29 tháng 10 đến 4 tháng 11, “MONEY” đã vươn lên vị trí thứ 46 trên Bảng xếp hạng đĩa đơn chính thức (tăng tám hạng so với vị trí thứ 54 của tuần trước).

Với thành tích này, Lisa hiện đã trở thành nữ nghệ sĩ solo K-pop đầu tiên từng có một bài hát trong bốn tuần trên Bảng xếp hạng đĩa đơn chính thức của Anh. Nghệ sĩ K-pop duy nhất trong lịch sử xếp hạng một bài hát lâu hơn là PSY , người đã đạt được thành tích cuối cùng với bản hit năm 2013 ” Gentleman ” (đã dành 19 tuần trên bảng xếp hạng) tám năm trước.

Lisa (BLACKPINK)
Lisa (BLACKPINK)

Theo Pháp luật Việt Nam

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares