Loạt ảnh hiếm hoi của Đàm Vĩnh Hưng và người vợ bí mật vừa nộp đơn ly hôn

Nhiều người không khỏi bất ngờ trước thông tin này vì từ trước đến nay Đàm Vĩnh Hưng chưa từng thông báo kết hôn hay công khai danh tính ‘nửa kia’ của mình.

Sáng ngày 16/10, cư dân mạng xôn xao thông tin bầu show Liên Phạm đã nộp đơn ly hôn lên tòa án Quận Cam, bang California, Mỹ kết thúc cuộc hôn nhân bí mật kéo dài hơn 1 thập niên với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

đàm vĩnh hưng ly hôn
‘Người vợ bí mật’ đã gửi đơn ly hôn với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tại Mỹ.

Theo thông tin trong đơn ly hôn, bà Lien Jackie Pham nộp đơn lên tòa xử ly hôn với ông Huỳnh Minh Hưng (tên thật của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng) vào tháng 8/2021. Cả hai đã kết hôn vào ngày 13/6/2004 và ly thân ngày 22/2/2018. Cả hai không có con chung và không phân chia tài sản.

đàm vĩnh hưng ly hôn
Hình ảnh hiếm hoi ‘vợ’ của Mr Đàm trong tiệc sinh nhật của nam ca sĩ tổ chức tại Mỹ.
đàm vĩnh hưng ly hôn
đàm vĩnh hưng ly hôn
Được biết, người phụ nữ vừa chấm dứt cuộc hôn nhân với Mr Đàm là Jackie Liên Phạm, một bầu show nổi tiếng và là chủ một nhà hàng tại Mỹ. Cô sinh năm 1954, lớn hơn Đàm Vĩnh Hưng 17 tuổi.
đàm vĩnh hưng ly hôn
Dù là người phụ nữ giàu có và quyền lực nhưng Liên Phạm có đời tư khá kín tiếng. Trên trang cá nhân “bầu show” Liên Phạm thường xuyên chia sẻ nhiều bài viết các dự án âm nhạc và âm thầm ủng hộ Đàm Vĩnh Hưng.
đàm vĩnh hưng ly hôn
Một số nguồn tin cho biết, Đàm Vĩnh Hưng thường gọi vợ là… sếp. Hiện tại, Đàm Vĩnh Hưng chưa có phát ngôn gì về vấn đề này trong khi trên mạng đã ồn ào.

Nguồn: Báo Đất Việt

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares