Loạt sao Việt lên tiếng trước vụ việc 15 chú chó bị thiêu hủy

Thông tin về vụ việc 15 chú chó bị thiêu hủy vẫn đang gây xôn xao MXH.

Hơn một ngày qua, vụ việc 15 chú chó theo chủ ngồi xe máy từ Sài Gòn đi về quê Cà Mau bị tiêu hủy khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao và xót xa.

Không chỉ cộng đồng mạng mà nhiều nghệ sĩ Việt cũng vô cùng bàng hoàng và xót xa khi đọc thông tin liên quan tới vụ việc của 15 chú chó xấu số. Trong đó, đáng chú ý nhất là chia sẻ của diễn viên Hồng Ánh. Nữ diễn viên cho biết sẽ gửi đơn kiến nghị lên Tổ chức FOUR PAWS (Tổ chức phúc lợi động vật toàn cầu) về vụ việc lần này.

15 chú chó bị thiêu

Hồng Ánh bức xúc chia sẻ: “Mình muốn biết ai là người kí quyết định dã man này và dựa vào cơ sở y tế nào? Có được sự đồng ý với chủ nhân về phương pháp tiêu hủy các con không? Mình sẽ gửi đơn kiến nghị cho Tổ chức FOUR PAWS (Tổ chức phúc lợi động vật toàn cầu) sẽ ý kiến về việc này của ngành y tế Huyện Trần Văn Thời (Cà Mau) Việt Nam.

15 chú chó bị thiêu

Văn Mai Hương xót xa khi đọc tin: “Cảm giác của tôi khi xem thông tin thiêu hủy 15 sinh linh bé nhỏ thật sự quá đau lòng. Nếu đặt trường hợp tôi là cô chú ấy chắc phải đau xót và ân hận lắm. Và tôi tin rằng những ai đã từng nuôi bé mèo, em cún xem chúng như gia đình mình sẽ hiểu được các bé không phải động vật thông thường mà còn là thành viên gia đình mình”.

15 chú chó bị thiêu

Sĩ Thanh: “Thật sự đau lòng và phẫn nộ khi 15 bé cún và 1 bé mèo bị tiêu hủy!!! Mình đã khóc khi đọc tin… Độc ác!”.

15 chú chó bị thiêu

Trung Quân Idol: “Ơ mọi người ơi, chuyện mấy bé chó này là sao vậy ạ, giải thích cho Quân với”.

15 chú chó bị thiêu

Thu Thủy: “Thương quá… xót”.

15 chú chó bị thiêu

Nam Thư: “Hôm qua tới giờ mình đợi tin chính xác và luôn hy vọng những gì mình đọc là tin vịt, tin đồn. Tiêu hủy? Thật sự không còn cách nào khác sao?”.

Nguồn: Pháp luật và bạn đọc

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares