Mạnh Quỳnh nghẹn ngào thực hiện lời hứa với Phi Nhung

Tâm sự của Mạnh Quỳnh về lời hứa với cố ca sĩ Phi Nhung khiến nhiều người xót xa.

Phi Nhung và Mạnh Quỳnh vốn là một cặp đôi “trời sinh” trên sân khấu nhạc Bolero. Cặp đôi đã cùng nhau tạo nên thương hiệu đình đám, khiến khán giả trong nước và hải ngoại hết lời khen ngợi.

Thậm chí, vì quá mến mộ những màn song ca đỉnh cao của Phi Nhung và Mạnh Quỳnh mà nhiều khán giả còn ghép đôi 2 ca sĩ, mong họ cũng trở thành một cặp đôi thực ở ngoài đời.

Những năm gần đây, khi Phi Nhung về Việt Nam hoạt động nhiều hơn, Mạnh Quỳnh ít xuất hiện trên sân khấu ca nhạc. Nhưng nữ ca sĩ Phi Nhung luôn động viên bạn diễn của mình phải cố gắng hơn, sắp xếp thời gian để trở lại với âm nhạc.

mạnh quỳnh phi nhung
Mạnh Quỳnh và Phi Nhung là  cặp đôi đẹp của làng nhạc Bolero.

Với sự thúc giục của Phi Nhung, Mạnh Quỳnh đã hứa sẽ sớm quay lại với âm nhạc. Nhưng chưa kịp thực hiện lời hứa thì Phi Nhung đã qua đời. Mới đây, Mạnh Quỳnh quyết định thu âm ca khúc mới có tên Tiễn em lên đường, thực hiện lời hứa với người bạn diễn quá cố.

Trong buổi thu âm, Mạnh Quỳnh nghẹn ngào nhắn nhủ tới Phi Nhung: “Hứa với Nhung rồi là tôi sẽ mạnh mẽ, lạc quan, năng động và siêng năng không có lười nữa. Nhưng vì khán giả yêu thương Phi Nhung và Mạnh Quỳnh yêu cầu nên Quỳnh đăng lại bài hát này để mỗi khi nhớ Phi Nhung thì khán giả sẽ mở lên xem lại. Và cũng để lưu lại những kỷ niệm sau này khi Quỳnh không còn hát được nữa thì mọi người vẫn nhớ đến hai đứa mình Nhung nhé!”

Nam ca sĩ cho hay dù anh trở lại với sân khấu âm nhạc nhưng trong lòng anh và khán giả vẫn còn 1 khoảng trống do Phi Nhung để lại:

“Thực hiện lời của Nhung là mình sẽ sống trọn lòng với khán giả thì Quỳnh sẽ cố gắng dù biết rằng Quỳnh không thể nào lấp được khoảng trống của Nhung trong lòng khán giả yêu thương Nhung.

Sau bài hát này tặng Nhung, Quỳnh hứa nếu có làm thêm ca khúc mới Quỳnh sẽ viết và sáng tác những bài thật tươi trẻ, đầy sức sống lạc quan hơn Nhung nhé.

mạnh quỳnh phi nhung
Mạnh Quỳnh thực hiện lời hứa, quay trở lại với âm nhạc vì Phi Nhung.

Những gì Quỳnh đã hứa trước vong linh của Nhung, Quỳnh sẽ làm bằng khả năng của Quỳnh cho dù khó khăn hay vất vả bao nhiêu đi nữa. Nhung biết tính Quỳnh mà!

Nam ca sĩ cũng mong người bạn quá cố được yên lòng nơi cực lạc: “Sống ở đời không ai tự cho mình là hoàn hảo nên chuyện thiên hạ không thích mình đó là điều đương nhiên.

Ông trời còn sống không vừa lòng người thì huống chi mình phải không Nhung? Thôi ai nói gì mặc ai! Mình cứ sống tốt và làm nghệ thuật bằng cái tâm của mình! Cầu mong cho Nhung an lạc nơi đất Phật.

Nhung đã trả xong nợ thế nhân rồi. Từ nay không cần bận tâm đến chuyện tai tiếng thị phi thiên hạ nữa. Bà ngủ ngon nhé. Tôi thức để làm việc đây”.

Những tâm sự mà Mạnh Quỳnh gửi tới Phi Nhung đã khiến không ít khán giả cay sống mũi. Sự ra đi đột ngột của Phi Nhung khi những thị phi còn chưa sáng tỏ đã làm công chúng càng thương cảm, xót xa hơn cho cố ca sĩ.

Theo Như Phong / Emdep.vn

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares