Mời fan nữ lên song ca, Sơn Tùng MTP có hành động khiến triệu trái tim ‘tan chảy’

Trong lúc cùng đứng trên sân khấu, Sơn Tùng đã tạo ra những màn tương tác vô cùng gần gũi với fan.

Xem thêm: Sơn Tùng ‘đơ người’ khi bị hai fan nữ cưỡng hôn cùng lúc trên sân khấu

Có thể nói, Sơn Tùng M-TP là một trong những ca sĩ Việt sở hữu lượng fan trẻ hùng hậu nhất hiện nay. Người ta không chỉ hâm mộ anh bởi giọng hát mà còn ở sự tinh tế và chiều khán giả ‘hết nấc’.

sơn tùng mtp

Mới đây, cộng đồng mạng thích thú truyền tay nhau một đoạn clip ghi lại màn song ca giữa Sơn Tùng và một fan nữ với bản hit ‘Nơi Này Có Anh’. Điều đáng nói ở đây là trong lúc cùng đứng trên sân khấu, Sơn Tùng đã tạo ra những màn tương tác vô cùng gần gũi với fan.

sơn tùng mtp

Cụ thể, bạn fan nữ được chủ nhân ‘Nơi Này Có Anh’ mời lên sân khấu song ca. Nhận thấy cô gái có chút rụt rè và bị động, Sơn Tùng đã ân cần chăm sóc, hết nắm tay dẫn đi khắp sân khấu lại ấm áp choàng khăn lên cổ, khiến cô gái trẻ vô cùng cảm động.

sơn tùng mtp
sơn tùng mtp

Khỏi phải nói, ngay khi xuất hiện, hoảnh khắc ngọt ngào giữa Sơn Tùng và bạn fan nữ đã trở thành tâm điểm chú ý của đông đảo cộng đồng mạng. Nhiều cô gái ví trái tim mình như ‘tan chảy’ trước hành động ấm áp của giọng ca gốc Thái Bình. Thậm chí, có người còn hài hước cho rằng có lẽ cô gái may mắn kia về nhà sẽ không dám cởi chiếc khăn do chính thần tượng choàng lên cổ mình.

Theo Nắng/Baodatviet.vn

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares