Một năm trước, Sơn Tùng từng ‘đánh úp’ chúc mừng sinh nhật Hải Tú đầy ngọt ngào thế này đây!

Không rầm rộ trên mạng xã hội như nay năm, sinh nhật tuổi 23 của Hải Tú được Sơn Tùng chúc mừng theo cách đặc biệt!

Xem thêm: Hình ảnh Hải Tú ngập tràn sân khấu khi Sơn Tùng M-TP biểu diễn

Mới đây, cộng đồng mạng vô cùng xôn xao trước việc Sơn Tùng đích thân đăng tải hình ảnh của Hải Tú lên Instagram cá nhân cũng như dành cho cô nàng những lời chúc đầy ngọt ngào trước thềm tuổi mới: “Happy birthday to Hải Tú from M-TP Talent…! Today is yours. Just enjoy it and keep it up!” (Tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật Hải Tú from M-TP Talent. Hôm nay là của em… Hãy tận hưởng nó và cố gắng lên!).

sơn tùng hải tú
Bài đăng chúc mừng sinh nhật Hải Tú của Sơn Tùng 

Bài viết này nhanh chóng “gây sốt” mạng xã hội suốt ngày hôm nay, ai nấy cũng đều cho rằng Sơn Tùng luôn dành cho Hải Tú cũng như những nhân viên trực thuộc công ty của mình những tình cảm đặc biệt. 

Chưa hết, mới đây cư dân mạng cũng đã “đào” lại đoạn clip Sơn Tùng cùng ekip tự tay chuẩn bị bánh kem, “đánh úp” chúc mừng sinh nhật nữ diễn viên khiến Hải Tú không khỏi bất ngờ trước hành động quan tâm của ekip cũng như chủ tịch Sơn Tùng.

sơn tùng hải tú
Ngày này năm trước, Sơn Tùng cũng không quên chúc mừng sinh nhật theo cách đặc biệt 

Nam ca sĩ cũng không quên gửi lời chúc sinh nhật đến Hải Tú: “Mọi người đã chúc em tất cả lời ngọt ngào nhất rồi. Thế cho nên anh chỉ mong sang một tuổi mới, Tú làm sao, dĩ nhiên là xinh đẹp không bàn, dĩ nhiên là thành công không bàn, sức khoẻ không bàn nữa rồi. Mong là em sẽ luôn cười thật nhiều như thế này. Mãi là Tú của ngày hôm qua. Chúc mừng sinh nhật”.

sơn tùng hải tú
Nam ca sĩ cùng ekip bí mật chuâ bị bánh sinh nhật cho Hải Tú 

Không quá rầm rộ trên mạng xã hội như năm nay, nhưng đoạn clip Sơn Tùng “đánh úp” mừng sinh nhật “gà cưng” một năm về trước vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Bên cạnh đó, nhan sắc thật của Hải Tú trong đoạn clip được “đánh úp” mừng sinh nhật cũng nổ ra không ít ý kiến trái chiều của cư dân mạng. Số ít cho rằng dù không makeup kĩ càng nhưng Hải Tú vẫn khá dễ thương và xinh đẹp, nhưng bên cạnh đó cũng không ít bình luận của khán giả cho rằng nhan sắc thật của cô nàng Hải Tú khiến không ít người thất vọng, khác xa với những diện mạo lung linh trên MV hoặc trên mạng xã hội. 

sơn tùng hải tú
sơn tùng hải tú
Hải Tú thuở mới gia nhập gia đình M-TP 

Theo Bình Nguyên / Saostar.vn

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares