Mỹ Anh nhận ‘mưa lời khen’ từ các vị Master khi cover lại ca khúc quốc tế bất hủ

‘Mỹ Anh chưa bao giờ làm tôi thôi bất ngờ’, Master Khắc Hưng nhận xét về tiết mục của nữ chiến binh.

Có thể nói chiến binh Mỹ Anh luôn biết cách làm mới bản thân ở mỗi tập lên sóng của The Heroes. Trong tập 19 tuần này, con gái Diva Mỹ Linh cover lại ca khúc quốc tế bất hủ Can’t Take My Eyes Off You. 

Chia sẻ về lý do chọn bài hát này, Mỹ Anh bộc bạch: “Mỹ Anh muốn quay một MV giản dị nhưng lại dễ thương dành tặng cho mọi người ngày hôm nay. Mỹ Anh muốn chọn một bài quen thuộc và tích cực một tí để gửi tặng mọi người tình yêu và năng lượng trong thời gian này. Mong mọi người sẽ cảm nhận cảm xúc đó”.

Xem trong MV của nữ ca sĩ 10X, Master Khắc Hưng thốt lên: “Mỹ Anh chưa bao giờ làm tôi thôi bất ngờ. Có nghĩa mọi lần bạn ấy xuất hiện tôi phải ngóng chờ xem bạn ấy phải xử lý bài hát cũ thành mới như thế nào. Đó là một cách mới và rất riêng. Không nghĩ bạn ấy đổi cả nhịp của bài hết, rất thông minh. Tôi rất thích bản phối này của Mỹ Anh”.

Master Nguyễn Hải Phong nhận xét: “Việc bạn ấy chọn tông này vừa thấp thôi nhưng câu cuối của đoạn đầu thì hát quãng 8 lên trên, chứ không hát nguyên bản. Thật ra ở Việt Nam không có nhiều nghệ sĩ có chất giọng như vậy”.

Master Khắc Hưng liền tiếp lời: “Tôi thấy Mỹ Anh càng ngày càng đi đúng hướng và bài này cũng là một MV thư giãn và không áp lực. Nhưng thật sự rất nhiều chất xám trong đấy”. Bên cạnh đó, chú cún cưng minh họa trong MV khiến nam nhạc sĩ không thể rời mắt. 

Master Hà Lê đánh giá cao việc chọn góc quay cũng như cách chỉnh sửa sản phẩm của Mỹ Anh, rất kỹ lưỡng. 

Việc chọn làm mới lại một sáng tác bất hủ là điều không dễ dàng, bằng sự sáng tạo của thế hệ gen Z, cô nàng Mỹ Anh đã dám bứt phá và thể hiện thành công ở lựa chọn lần này.

Nguồn: saostar.vn

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares