Netizen đặt ra ‘thuyết âm mưu’ việc hội bạn Thiều Bảo Trâm đồng loạt xin lỗi: Công ty Sơn Tùng đã ra tay?

Sự trùng hợp có phần dồn dập đến từ hội bạn thân của Thiều Bảo Trâm khiến nhiều người nghi ngờ.

Xem thêm: Linh Ngọc Đàm nói về chiếc bánh kem hại chết sự nghiệp Hải Tú?

Thời gian gần đây, cư dân mạng đã không khỏi rần rần và tranh cãi xung quanh câu chuyện hội chị em của Thiều Bảo Trâm là Linh Ngọc Đàm và Xoài Non bỗng quay xe xin lỗi chuyện bánh kem dẫn đến drama trà xanh hồi đầu năm. Không lâu sau đó, một số nhân vật có liên quan đến câu chuyện chiếc bánh kem và Sơn Tùng cũng lần lượt lên tiếng, khiến cho dân mạng càng thêm xôn xao.

hải tú
hải tú

“Đại hội xin lỗi” từ nhóm bạn của Thiều Bảo Trâm đã tạo nên những cuộc tranh luận gay gắt trên mạng xã hội. Phần đông đều đặt ra nghi ngờ về sự trùng hợp của những lời xin lỗi này quá cận kề với thời điểm Hải Tú đang rục rịch trở lại.

hải tú

Như thường lệ vẫn có hai luồng ý kiến ủng hộ và phản đối. Có người cho rằng việc Linh Ngọc Đàm, Xoài Non lên tiếng xin lỗi là để “tẩy trắng” cho Hải Tú sạch đường tái xuất, hành động này khả năng có liên quan đến công ty Sơn Tùng. Bên cạnh đó, nhiều người vẫn chỉ trích hội bạn này vì “lật mặt” với Thiều Bảo Trâm và đặt ra câu hỏi tại sao đến giờ này mới lên tiếng xin lỗi?

hải tú
hải tú

Cách đây ít ngày, Hải Tú đã đường đường chính chính trở lại với bộ ảnh vô cùng hoành tráng nhân dịp sinh nhật. Thậm chí, Sơn Tùng cũng không ngần ngại chia sẻ hình ảnh kèm lời chúc “nàng thơ” trên trang cá nhân. Có thể thấy được rằng, đây là lần hiếm hoi Sơn Tùng có động thái công khai liên quan đến Hải Tú kể từ sau khi ồn ào “trà xanh” xảy ra.

hải tú

Bên cạnh đó, sự hiện diện của Hải Tú trên hình ảnh mừng 5 năm thành lập công ty thế này cho thấy nữ diễn viên vẫn trực thuộc công ty của Sơn Tùng sau nhiều đồn đoán rời đi hậu ồn ào tình ái. Đến hiện tại Hải Tú vẫn chưa có hoạt động nghệ thuật khác sau MV Chúng ta của hiện tại.

Theo Minh Quân / Saostar.vn

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares