Netizen so sánh 5 triệu mà Jack gửi cho Thiên An với số tiền mà chồng cũ Đặng Thu Thảo chu cấp nuôi con

Câu chuyện gửi tiền chu cấp cho con của Jack và chồng cũ Hoa hậu Đặng Thu Thảo trở thành chủ đề được nhiều người bàn tán.

Xem thêm: Chị ruột Đặng Thu Thảo tố em rể cũ ‘nuốt’ tiền cưới nhà gái

Ồn ào của Hoa hậu Đặng Thu Thảo với chồng đại gia vẫn đang là câu chuyện nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Trong chia sẻ của một người bạn tiết lộ về chi phi mà chồng cũ Đặng Thu Thảo chu cấp cho con, người này cho biết doanh nhân Phúc Thành chỉ chu cấp 4 triệu đồng mỗi tháng cho mỗi người con khiến nhiều người không khỏi bất ngờ vì quá ít ỏi.

jack 5 triệu
Theo như tiết lộ từ một người bạn của Hoa hậu Đặng Thu Thảo thì chồng cũ của cô chỉ chu cấp 4 triệu cho mỗi người con.

Cũng vì câu chuyện 4 triệu này mà netizen lật lại vụ ồn ào của Jack khi được Thiên An tiết lộ chu cấp 5 triệu đồng/tháng cho bé Sol sau khi bị khui có con.

jack 5 triệu

Việc Jack chu cấp cho con 5 triệu/tháng khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng. Bởi Jack là một trong những nghệ sĩ trẻ nổi đình đám và gặt hái được nhiều thành công trong Vbiz.

Giọng ca sinh năm 1997 chưa bao giờ tiết lộ thu nhập song có nhiều tin đ.ồn cho rằng, cát-sê của Jack lên đến hàng trăm triệu đồng, chưa kể còn kiếm tiền khủng từ các hợp đồng quảng cáo, doanh thu từ các MV trên YouTube hay tham gia các s.how truyền hình… Đó cũng là nguyên nhân khiến Jack từng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều vì số tiền chu cấp cho con là quá “bèo” so với thu nhập khủng của mình. Bên cạnh đó, không ít mẹ bỉm sữa còn khẳng định với số tiền 5 triệu đồng thì không đủ nuôi một đứa trẻ. 

jack 5 triệu

Thế nên với tiết lộ doanh nhân Phúc Thành chỉ chu cấp 4 triệu đồng mỗi tháng cho mỗi người con đã khiến nhiều vô cùng bất ngờ, bởi với số tiền như thế rất khó để Hoa hậu Đặng Thu Thảo lo cho 2 con, chưa kể vật giá thì leo thang mỗi ngày. 

Tuy nhiên, đây chỉ là chia sẻ từ phía của Hoa hậu Đặng Thu Thảo, còn về doanh nhân Phúc Thành, anh vẫn chưa hề lên tiếng trước ồn ào này.

jack 5 triệu

Nhiều người cho rằng nếu đúng như những gì chia sẻ là doanh nhân Phúc Thành chỉ chu cấp 4 triệu đồng cho mỗi người con thì khoảng chi phí này quá “bèo”.

Theo Xuân Kỳ / Saostar.vn

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares