Ngô Thanh Vân khoe ảnh đi chơi cùng bạn trai, dân tình ‘đẩy thuyền’ mong đôi trẻ sớm về một nhà

Chứng kiến những shoot hình lãng mạn, tình tứ của Huy Trần và Ngô Thanh Vân ai cũng mong chờ một cái kết viên mãn.

Xem thêm: Ngô Thanh Vân tung ảnh thân mật, nói lời ngọt ngào mừng sinh nhật tình trẻ Huy Trần

Vào tháng 12/2020, Huy Trần và Ngô Thanh Vân đã bị ‘team  qua đường’soi hint hẹn hò, tuy nhiên trước những ồn ào họ vẫn giữ thái độ im lặng. Dù không đả động nhiều về chuyện đời tư trước dư luận nhưng họ vẫn thoải máu công khai các hình ảnh ‘tình bể bình’ khi ở cùng nhau.

Ngô Thanh Vân huy trần
Huy Trần và Ngô Thanh Vân

Vừa qua khi cả hai có chuyến đi về Na Uy, cả hai đã có nhiều shoot hình bên trời Tây khiến ai ngấy đều trầm trồ. Mới đây nữ nghệ sỹ còn khoe loạt ảnh ‘ngọt như mía lùi’ khi đi trượt tuyết cùng bạn trai trên trang Instagram cá nhân. Mọi khoảnh khắc trên chuyến đi đều được cô ghi lại, ngay cả khi Huy Trần ngủ gục trên tàu cũng có một bức hình đáng yêu được lên sóng.

Ngô Thanh Vân huy trần
Khoảnh khắc Huy Trần ngủ gục trên tàu được nữ nghệ sỹ ghi lại

Được biết đây là chuyến đi ý nghĩa, cũng là khoảng thời gian cả hai thoải mái, tận hưởng những điều tuyệt vời trong cuộc sống này. Nữ diễn viên có chia sẻ:

“Its white outside and my companion sleep like baby. Enjoying his moments on the 1rst trip in norway winter time. (Tạm dịch: Bên ngoài màu trắng của nó và người bạn đồng hành của tôi ngủ như một đứa trẻ. Tận hưởng những khoảnh khắc của anh ấy trong chuyến đi đầu tiên vào mùa đông Na Uy)”.

Ngô Thanh Vân huy trần
Ngô Thanh Vân huy trần
Khoảnh khắc ‘tình bể bình’ của đôi trẻ

Về phía Huy Trần, trước đó anh cũng tung loạt hình âu yếm bạn gái thể hiện sự phúc trong mối quan hệ hiện tại: 

I never really cared about my birthday. But you made it really special this year. Thanks for all the lovely birthday wishes. (Tạm dịch: Tôi chưa bao giờ thực sự quan tâm đến sinh nhật của mình. Nhưng năm nay bạn đã làm nó thật đặc biệt. Tái bút: Cảm ơn tất cả những lời chúc sinh nhật đáng yêu)”.

Theo tuoitrexahoi.vn

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares