Ngọc Sơn đại diện bầu Thuỵ tặng nửa tỷ đồng cho 23 con nuôi Phi Nhung nhưng bị từ chối, lý do là gì?

Trong buổi lễ cúng 49 ngày cho cố ca sĩ Phi Nhung, việc danh ca Ngọc Sơn đại diện bầu Thuỵ ngỏ ý tặng 500 triệu cho 23 con nuôi nữ ca sĩ gây chú ý.

Xem thêm: Con trai trưởng Phi Nhung khóc nấc khi các em hát nhớ mẹ

Hôm nay (ngày 15/11), tròn 49 ngày kể từ khi cố ca sĩ Phi Nhung vĩnh viễn về với cõi vĩnh hằng. Ở Mỹ, Wendy Phạm – con gái ruột của nữ ca sĩ đã cùng gia đình tổ chức lễ cúng 49 ngày tưởng nhớ mẹ.

Trong khi đó tại chùa Pháp Vân (Q.Bình Tân, TP. HCM) lễ cúng 49 ngày của cố nghệ sĩ Phi Nhung cũng được diễn ra. Hình ảnh các con nuôi Phi Nhung đọc kinh cầu nguyện cho mẹ hay loạt nghệ sĩ đến viếng được nhiều người chia sẻ.

phi nhung
phi nhung
Lẽ cúng 49 ngày cho cố ca sĩ Phi Nhung được tổ chức đồng thời tại Mỹ và Việt Nam.

Đặc biệt trong buổi lễ, việc danh ca Ngọc Sơn đại diện bầu Thuỵ ngỏ ý tặng 500 triệu cho 23 con nuôi Phi Nhung gây chú ý. Theo đó, Ngọc Sơn chia sẻ rằng mình thương Phi Nhung như người em trong gia đình.

‘Hôm nay là ngày tưởng niệm của mẹ nhưng Ngọc Sơn nén lại cho tới giờ phút này vì thương Phi Nhung lắm. Người có tâm có đức mới nhận mấy đứa nhỏ ở ngoài mà nuôi. Nuôi mấy đứa trẻ không phải đơn giản đâu, còn giải quyết bao nhiêu chuyện nữa, chứ không phải tiền bỏ ra là nuôi được, phải có tâm’, nam danh ca nói.

Chưa hết, anh còn mời các con nuôi của Phi Nhung lên sân khấu trải lòng hôm qua đã ‘lùng’ khắp Sài Gòn để mua 50 thùng sữa để gửi tặng các con. Đồng thời, cho hay mình đại diện cho bầu Thuỵ gửi đến các con nuôi cố ca sĩ số tiền 500 triệu đồng.

Chia sẻ của danh ca Ngọc Sơn

Trước tấm lòng chân thành của Ngọc Sơn, trụ trì chùa Pháp Lạc – sư cô Thích Nữ Minh Viên cũng là người đồng hành với ca sĩ Phi Nhung và 23 con nuôi thời gian qua đã từ chối. Sư cô chia sẻ rằng mình rất cám ơn các anh em nghệ sĩ đã đến viếng và chia buồn lễ thất của cố ca sĩ Phi Nhung.

Tuy nhiên với số tiền 500 triệu đồng được Ngọc Sơn đề cập, vị sư cô cho rằng đây là số tiền rất lớn: ‘Sự đau đớn nhất của sư cô và các con chính là sự ra đi của ca sĩ Phi Nhung cũng như các con đã mất mẹ lần thứ 2. Trong lúc này, sư cô và các con dồn hết tâm trí để lo cho mẹ trong buổi lễ chung thất này cho hoàn mãn. Sư cô xin chân thành cảm ơn tấm lòng đó nhưng sư cô xin khất lại và không nhận số tiền đó’.

ngọc sơn
Danh ca Ngọc Sơn xúc động trong buổi lễ.

Được biết cách đây không lâu, bầu Thụy từng lên tiếng muốn giúp đỡ con nuôi nổi tiếng của cố ca sĩ Phi Nhung là Hồ Văn Cường trên chặng đường âm nhạc sau loạt lùm xùm. Không chỉ vậy, ông cũng khẳng định có thể giúp em xây dựng được ekip như của anh Ba – danh ca Ngọc Sơn.

Thậm chí, bầu Thụy còn cho rằng trong câu chuyện đổ lên đầu Hồ Văn Cường những ngày qua có ‘rất nhiều những hiểu lầm, suy nghĩ không đúng’. Bầu Thụy còn liên hệ với ekip danh ca Ngọc Sơn tìm kiếm cách liên lạc với phía Hồ Văn Cường, để truyền tải thông tin về việc ông muốn hỗ trợ cho Hồ Văn Cường tiếp tục con đường học tập và ca hát.

Theo Pachira/Baodatviet.vn

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares