Ngọc Sơn lên tiếng làm rõ việc tặng 500 triệu cho các con Phi Nhung nhưng bị từ chối

Động thái này của danh ca Ngọc Sơn cho thấy anh hoàn toàn không có ý dùng 500 triệu để đánh bóng tên tuổi.

Xem thêm: Ngọc Sơn đại diện bầu Thuỵ tặng nửa tỷ đồng cho 23 con nuôi Phi Nhung nhưng bị từ chối, lý do là gì?

Ngày 15/11, nam danh ca Ngọc Sơn có mặt tại chùa  Pháp Vân, Tp. HCM để tham dự lễ cúng chung thất cố ca sĩ Phi Nhung. Tại đây, nam danh ca cũng trao tặng 50 thùng sữa và tiền mặt mà công ty xi măng XT gửi tới cho các con nuôi của cố ca sĩ.

Danh ca Ngọc Sơn cho hay: “Hôm qua Ngọc Sơn đi lùng khắp Sài Gòn mới mua được 50 thùng sữa cho các con, đã chuyển đến đây rồi. Ngọc Sơn cũng đại diện cho xi măng XT gửi tới các con 500 triệu đồng”.

Thế nhưng sư cô Thích Nữ Minh Viên – trụ trì chùa Pháp Lạc, là người cùng Phi Nhung xây dựng và vận hành mái ấm Vòng tay dưỡng tử nhiều năm nay – đã thẳng thắn từ chối. Sư cô cho biết: “Sư cô có nghe danh ca Ngọc Sơn và xi măng XT có lời gửi tặng tiền cho các con và sư cô. Với sư cô và các con, số tiền này thực sự lớn.

ngọc sơn
Danh ca Ngọc Sơn tham gia lễ cúng chung thất và muốn gửi 500 triệu đồng tặng các con của Phi Nhung.

Sư cô rất cảm ơn tấm lòng đó, nhưng trong lúc này, sư cô dồn hết tâm trí, cùng các con lo cho buổi lễ chung thất này cho hoàn mãn. Sư cô cảm ơn nhưng sư cô xin phép không nhận số tiền đó.

Sư cô xin khất lại, không nhận số tiền đó để lo công việc, nhất tâm cầu nguyện cho lễ chung thất của Phi Nhung được viên mãn”.

Rất nhanh chóng, sự việc Ngọc Sơn bị từ chối khi tặng nửa tỷ đồng cho các con của cố ca sĩ Phi Nhung trở thành chủ đề gây xôn xao dư luận. Không ít người chỉ trích Ngọc Sơn và cho rằng anh đã hành động kém tinh tế khi đem tiền trao tặng trong buổi lễ trang nghiêm, ấm cúng này. Nhất là trong thời điểm hiện tại, chuyện tiền nong, tình nghĩa đang là chủ đề nhạy cảm.

ngọc sơn
Sự việc gây tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội.

Thậm chí, có một số ý kiến còn cho rằng Ngọc Sơn và công ty XT của bầu Thụy đang cố tình đánh bóng tên tuổi bằng cách tặng tiền cho các con nuôi Phi Nhung. Rất nhiều bình luận bức xúc với hành động này của nam danh ca.

Chiều 16/11, trên fanpage của Ngọc Sơn chia sẻ hình ảnh với nội dung là đoạn tin nhắn giữa nam danh ca và quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung. Trong đoạn hội thoại này, bầu Thụy cho hay công ty XT muốn gửi tặng 500 triệu đồng cho các con của Phi Nhung và đã chuyển số tiền này cho anh ca Ngọc Sơn, nhờ nam danh ca chuyển tới mái ấm Vòng tay dưỡng tử. Bầu Thụy muốn biết phương thức chuyển tiền cho phía Phi Nhung.

ngọc sơn
Đoạn chat của bầu Thụy với quản lý Phi Nhung đã minh oan cho danh ca Ngọc Sơn.

Quản lý của Phi Nhung đáp lại: “Thực sự gia đình vẫn đang lo được cho các cháu, anh Ba yên tâm. Anh Ba đợi đến lễ 49 ngày của chị anh Ba tới gặp sư cô lo cho các bé hiện tại anh Ba sẽ rõ và thương tụi em hơn”.

Đoạn hội thoại này diễn ra vào ngày 29/10/2021, điều này chứng tỏ phía danh ca Ngọc Sơn và bầu Thụy đã thực sự muốn trao tặng tiền và vào 1 dịp khác, kín đáo hơn. Tuy nhiên, phía Phi Nhung đã khéo léo từ chối và mời Ngọc Sơn, bầu Thụy tới dự lễ cúng chung thất của Phi Nhung để hiểu rõ hơn về sự việc.

Như vậy, có thể thấy, phía Ngọc Sơn và bầu Thụy hoàn toàn không muốn dùng việc này để đánh bóng tên tuổi như nhiều người đang đánh giá.

Theo Như Phong / Emdep.vn

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares