Ngọc Trinh gây xôn xao với triết lý 6 điều để các cô gái trở nên đắt giá, dân tình càng đọc càng thấm

Bài đăng của Ngọc Trinh chia sẻ về những thứ mà con gái nên làm để trở nên đắt giá trong mắt người khác nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.

Xem thêm: Ngọc Trinh bị đào kêu gọi từ thiện nhưng không sao kê

Mới đây trên trang cá nhân, Ngọc Trinh đăng tải bức ảnh trắng đen khoe visual vô cùng xinh đẹp. Cùng với đó, người đẹp còn nêu ra 6 điều để giúp các cô gái trở nên đắt giá hơn.

ngọc trinh

Ngọc Trinh viết: “Đầu tiên là đừng chạy theo bất kỳ người đàn ông nào , đặc biệt là những người không yêu mình. Mình sợ nhất là những bạn cứ chạy theo tình yêu xong lơ là hết tất cả công việc và học tập của mình, bởi vì sau này, bạn sẽ hiểu một điều đó là thất tình thì không c.hết nhưng thất nghiệp và không có tiền thì sẽ c.hết đói đấy.

Thứ 2: Hãy chú trọng bề ngoài làm mình xinh đẹp hơn là  chú trọng bề ngoài một chút. Ví dụ như là chăm sóc da một chút này, xong rồi cân nặng mặc quần áo. Bởi vì rõ ràng là trong xã hội này gái xinh thì luôn có quà đúng không? Mà bạn làm gì cũng sẽ dễ dàng hơn, mà bạn thấy đấy trở nên xinh đẹp hơn một chút không phải là điều không thể đúng không. Nó giúp bạn tự tin hơn rất nhiều luôn.

Thứ 3: Nhất định phải có tiền, có công việc riêng kiếm ra tiền là bạn có quyền dựa dẫm nếu như người ta cho bạn quyền được dựa, nhưng nhất định phải có tiền có công việc kiếm ra tiền để khi mà bạn không thích dựa nữa thì bạn hoàn toàn có quyền rời đi và chẳng sợ gì cả đúng không?

Thứ 4: Không khóc chỗ đông người: Nếu bạn muốn khóc muốn vật vã như thế nào đấy thì về nhà hãy khóc. Đừng khóc ở chỗ đông người đặc biệt là trước mặt những đứa mà chỉ chờ bạn ngã xuống để mà cười vui cười thầm trong bụng.

Thứ 5: Là cái vô cùng quan trọng hãy giàu. Bởi vì bạn sẽ có quyền lựa chọn rất nhiều thứ, giống như cái cách mà bạn có thể lựa chọn ở bên cạnh một người đàn ông bởi vì anh ấy đối xử với bạn như thế nào, chứ không phải bằng bất kỳ điều gì khác từ anh ấy.

Thứ 6: Cuối cùng mình chỉ mong mọi cô gái đều nhớ một điều rằng gia đình là điều quan trọng nhất hơn mọi mối quan hệ của ngoài kia”.

ngọc trinh

Bên dưới bài đăng, rất nhiều cư dân mạng, đặc biệt là các khác giả nữ đều cho rằng góc nhìn, quan điểm sống của Ngọc Trinh khá đúng, nhất là trong xã hội ngày nay.

ngọc trinh
ngọc trinh

Măc dù đã ở ngoài tuổi 30, nhưng Ngọc Trinh vẫn luôn giữ được vẻ ngoài quyến rũ cùng với thần thái không lẫn với ai. Cô nàng vẫn luôn tạo được sức nóng mỗi khi xuất hiện trên mạng xã hội với những bộ trang phục đầy táo bạo. Kèm theo đó, những phát ngôn, triết lý sống của cô nàng càng khiến cô luôn nhận được công chúng chú ý.

Theo Xuân Kỳ / Saostar.vn

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares