Ngôi sao quyền lực nhất Kpop gọi tên BTS, Yoo Jae Suk

Trong bảng xếp hạng các ngôi sao quyền lực nhất Kpop năm 2021 do 200 chuyên gia tại Hàn Quốc bình chọn, BTS, MC Yoo Jae Suk, Lim Young Woong là 3 cái tên trong top đầu.

Xem thêm: 10 nhóm nhạc và thần tượng KPop quyền lực nhất làng giải trí

Mới đây, nhân kỷ niệm 17 năm thành lập, tạp chí nổi tiếng JoyNews24 đã thực hiện một cuộc khảo sát để chọn ra ngôi sao Kpop quyền lực nhất trong năm 2021. Cuộc khảo sát có sự tham gia của 200 người trong ngành, gồm nhân viên của các công ty giải trí – phát thanh truyền hình, nhà sản xuất phim, các phóng viên giải trí…

Kết quả, với 91 phiếu bầu, 7 chàng trai BTS đã đứng đầu danh sách Ngôi sao quyền lực nhất ngành giải trí năm 2021. Cụ thể, BTS đã thống trị bảng xếp hạng Billboard năm nay và đạt được thành tích đáng nể trên thị trường âm nhạc toàn cầu với các ca khúc như: Butter, Permission to Dance, My Universe… Ngoài ra, nhóm còn được đề cử giải Grammy và biểu diễn trên sân khấu của lễ trao giải này.

ngôi sao quyền lực nhất kpop
BTS là Ngôi sao quyền lực nhất Kpop năm 2021.

Đứng ở vị trí thứ 2 trong danh sách là “MC quốc dân – Yoo Jae Suk với 27 phiếu bầu. Anh ra mắt khán giả lần đầu tiên thông qua liên hoan phim hài đầu tiên của trường đại học KBS vào năm 1991. Đến nay, dù đã có 30 năm làm nghề, Yoo Jae Suk vẫn là ngôi sao khó thay thế. Anh nhận được nhiều tình cảm của người hâm mộ với sự chân thành và hài hước của mình.

ngôi sao quyền lực nhất kpop
“MC quốc dân” Yoo Jae Suk là ngôi sao được yêu thích trong làng giải trí Hàn Quốc. Ảnh: Beaksang.

Ca sĩ nhạc Trot – Lim Young Woong gây ấn tượng khi nhận được 14 phiếu. Năm vừa qua, Lim Young Woong đạt được nhiều thành tích trên các bảng xếp hạng nhạc số. Anh cũng là idol luôn có tên trong top đầu của bảng danh tiếng thương hiệu tháng.

Với sức hút trên khắp thế giới của “Squid Game” (Trò chơi con mực), hai ngôi sao Lee Jung Jae và Jeong Ho Yeon lần lượt được bình chọn ở vị trí thứ 4 (13 phiếu) và vị trí thứ 5 (11 phiếu bầu). Trong khi đó, nữ diễn viên gạo cội Yoon Yeo Jung – người từng giành giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất tại lễ trao giải Oscar lần thứ 93 đứng ở vị trí thứ 6 với 8 phiếu bầu.

ngôi sao quyền lực nhất kpop
Bộ 3 diễn viên Jeong Ho Yeon – Lee Jung Jae – Yoon Yeo Jung. Ảnh: Netflix, Hook Entertainment.

Đứng ở vị trí thứ 7 là thành viên nhóm BlackPink – Jennie với 7 phiếu bầu. Các vị trí còn lại lần lượt thuộc về “em gái quốc dân” IU (5 phiếu), Lee Soo Man và Bang Si Hyuk (mỗi người 4 phiếu), BlackPink và Kim Seon Ho (3 phiếu). Go Hyun Jung, Song Joong Ki, Shin Min Ah, Taeyeon, Seventeen, Han So Hee cũng là những ngôi sao quyền lực nhất có tên trong danh sách này.

Theo Nhã An / Pháp luật Việt Nam

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares