Khoảnh khắc Sơn Tùng làm bánh tặng fan girl

Ngoài đẹp trai, Sơn Tùng còn rất ấm áp!

Xem thêm: Diện mạo ‘mới’ của Sơn Tùng sau thời gian nghỉ dịch nhưng vẫn không quên ‘cà khịa’ nhân viên

Trong làng giải trí hiện tại, có thể nói Sơn Tùng là cái tên sở hữu lượng fan hâm mộ chiếm tỉ lệ áp đảo. Bởi, nam ca sĩ nổi tiếng là con người có tính cách hòa đồng, dễ mến cũng như rất thân thiện khi gặp các fans của mình. Minh chứng cho điều đó thì mới đây khoảnh khắc Sơn Tùng tự tay làm bánh để tặng cho một bạn fans nữ khiến dân tình phải trầm trồ vì độ tâm lý của Sơn Tùng.

sơn tùng làm bánh tặng fan
Sơn Tùng

Cụ thể, đoạn clip ấy được cư dân mạng lan truyền mạnh mẽ trên tiktok ghi lại cảm xúc vỡ òa của bạn fan-girl khi được chính Sơn Tùng mang bánh ra tặng đầy bất ngờ. 

Gương mặt đầy hạnh phúc của Sơn Tùng khi tự tay làm thành công những chiếc bánh vô cùng xinh xắn để dành tặng cho người hâm mộ của mình khiến dân tình ngưỡng mộ. Nam ca sĩ nhẹ nhàng cầm mâm bánh và di chuyển ra vị trí bạn fan-girl này đang ngồi dưới những ánh đèn lung linh và ấm áp. 

sơn tùng làm bánh tặng fan

Có vẻ như bạn fan nữ này không hề hay biết món quà này từ Sơn Tùng nên cô gái đã không nén được cảm xúc bất ngờ đến mức đứng không vững, phải ôm mặt ngồi xuống khóc nức nở khiến Sơn Tùng bối rối không biết phải xử trí thế nào. 

sơn tùng làm bánh tặng fan
Khoảnh khắc đâ bất ngờ mà Sơn Tùng giành cho fan của mình 

Sơn Tùng cũng tỏ ra vô cùng bối rối khi chứng kiến khoảnh khắc khó xử này. Ngay sau đó, nam ca sĩ liên tục trấn an bạn fan này: “Bình tĩnh, bình tĩnh! Em ngồi xuống ghế đi”. Hành động vừa ấm áp, lịch sự lại tinh tế của Sơn Tùng khi dối xử với fans của mình khiến dân tình cảm phục và dành cho nam ca sĩ nhiều lời khen. 

sơn tùng làm bánh tặng fan
Sơn Tùng nhanh chóng trấn an bạn fans khiến nhiều người ngưỡng mộ 

Khoảnh khắc này của cả hai đã nhanh chóng được dân tình ghi lại và chuyền tay nhau vô cùng nhanh chóng. Bên dưới bình luận nhiều cư dân mạng vừa ngưỡng mộ con người của Sơn Tùng, đồng thời cũng tỏ và “ganh tị” nhẹ với món quà mà Sơn Tùng dành tặng cho bạn fan nữ này.

sơn tùng làm bánh tặng fan
Nhiều fans nữ khác cũng ao ước một lần được ăn bánh từ Sơn Tùng 

Nguồn: Saostar.vn

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares