Người bị nữ CEO gọi là “Trùm cuối drama từ thiện” làm ra show hài đình đám, có 3 sao hạng A bị réo gọi vì “sao kê”

Thêm 1 vị đạo diễn nổi tiếng trong showbiz bỗng dưng bị nữ CEO gọi tên.

Trong livestream mới nhất, nữ CEO giàu có ở Bình Dương đã gọi tên 1 vị đạo diễn show truyền hình đình đám. Vị đạo diễn này bị cho là góp phần đánh sập các kênh YouTube ủng hộ nữ CEO. Tuy đây chỉ mới là lời tố 1 chiều, chưa có bất cứ thông tin xác thực nhưng vẫn làm mạng xã hội dậy sóng.

Vậy vị đạo diễn vừa bị réo gọi là ai? 

Người này khá nổi tiếng trên mạng xã hội, là đạo diễn của 1 chương trình hài thực tế kéo dài đến 7 mùa. Đáng nói hơn, 3 trong số 5 vị giám khảo của chương trình đã bị nữ CEO nhắc tên ở các livestream trước đó. Cả 3 vị giám khảo này đều là sao hạng A, có địa vị rất cao trong giới giải trí. Đáng nói hơn, cả 3 danh hài đều bị nữ CEO yêu cầu sao kê tiền quyên góp từ thiện.

Giám khảo đầu tiên bị nhắc là danh hài có kêu gọi tiền từ thiện hồi tháng 10/2020. Sau khi quyên góp, giám khảo này vì chậm giải ngân tiền mà bị dư luận chỉ trích nặng nề. 2 giám khảo còn lại trẻ hơn, tuy không làm gì đụng chạm nữ CEO nhưng vẫn bị gọi tên liên tục. 

Vị giám khảo trẻ nhất là MC đình đám, vừa mới làm ra phim điện ảnh có doanh thu mấy trăm tỷ đồng. Vị giám khảo còn lại là nữ danh hài hải ngoại, rất được các đồng nghiệp trong showbiz yêu mến.

Nói về vị đạo diễn kia 1 chút, người này là tên tuổi gắn liền với thành công của chương trình hài. Không những thế, vị đạo diễn còn sở hữu kênh YouTube có hàng triệu lượt theo dõi. Các clip về cuộc sống đời thường của vị đạo diễn luôn được khán giả quan tâm nhiều. Vị đạo diễn này cũng được xem như thành viên chủ chốt ở một trong những công ty giải trí hàng đầu Việt Nam.

Nói về quan hệ với showbiz Việt, vị đạo diễn kia không phải dạng vừa đâu!

Nguồn: Afamily

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares