Nhạc phim ’11 tháng 5 ngày’ bất ngờ gây bão, nghe danh tính chủ nhân ai cũng ‘ngã ngửa’

Bên cạnh các ca khúc của Hoàng Thùy Linh hay Da Lab, nhạc phim ’11 tháng 5 ngày’ còn được một tân binh Vpop thể hiện ‘cực mượt’.

11 tháng 5 ngày đang là một trong những phim Việt hot nhất thời điểm hiện tại. Thậm chí vừa qua, phim còn vươn lên vị trí dẫn đầu BXH rating chương trình truyền hình (phim truyền hình và các gameshow) trong tháng 9 vừa qua .

Nhạc phim 11 tháng 5 ngày
Các diễn viên ’11 tháng 5 ngày’.

Bên cạnh những cảnh quay ‘đi vào lòng người’, OST của 11 tháng 5 ngày cũng được nhiều người khán giả dành lời khen ngợi. 

Trong khi Gác lại âu lo – Da Lab ft. Miu Lê; Kẻ cắp gặp bà già hay Duyên âm của Hoàng Thùy Linh đều là những ca khúc quen mặt với khán giả thì ca khúc 11 tháng 5 ngày do nhạc sĩ Dương Trường Giang sáng tác lại được thể hiện bởi 1 tân binh.

Ca khúc 11 tháng 5 ngày

Theo đó, giọng ca đảm nhận ca khúc này là Nguyễn Đặng Châu Anh – tân binh mới toanh của Vpop và đây cũng là ca khúc debut đầu tiên để ra mắt khán giả. Các khán giả nhận xét rằng giọng hát của Châu Anh chính là điểm thu hút của ca khúc này, mong thời gian tới tên tuổi của nàng tân binh sẽ được nhiều người biết đến hơn nữa. 

Theo tìm hiểu, Nguyễn Đặng Châu Anh trước khi debut với vai trò ca sĩ từng hoạt động trong nhóm nhảy U.Z. Crew – UnbeatZ Crew. Đó cũng chính là lý do trong MV OST cô nàng cũng đã thể hiện cực mượt vũ đạo làm ca khúc thêm phần sôi động.

Nguyễn Đặng Châu Anh thể hiện vũ đạo ca khúc 11 tháng 5 ngày

Nguồn: Báo Đất Việt

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares