Nhìn phòng tập nhảy của BTS, netizen thốt lên: ‘Máu, mồ hôi và nước mắt’

Netizen để lại bình luận khen ngợi sự nhiệt huyết và nỗ lực không ngừng nghỉ của 7 thành viên BTS.

Xem thêm: BTS được dự đoán sẽ có đề cử trong Big Four của Grammy 2022

Ngày 6/11, bài viết có tựa đề “BTS đã luyện tập cho Grammy đến mức này” thu hút sự chú ý trên một cộng đồng trực tuyến nổi tiếng tại Hàn Quốc.

Tác giả bài viết đăng tấm hình sàn tập nhảy của BTS và cư dân mạng có thể dễ dàng nhận ra “chi tiết lạ” trong bức ảnh. Theo đó, sàn nhà đầy những vết trầy xước do dấu chân và mũi giày để lại. Bài đăng còn ghi thêm: “BTS đã tập luyện và đến khi sàn nhà trở nên như vậy trước khi tới trình diễn tại Grammy đó“.

Sàn nhà mòn và trầy xước khắp nơi trong phòng tập vũ đạo của BTS

Được biết, đây là ảnh chụp phòng tập tại Mỹ của BTS hồi tháng 2/2020. Thời điểm đó, nhóm chuẩn bị cho sân khấu tại Grammy cũng như các màn trình diễn quảng bá ON trên truyền hình Mỹ.

Bên dưới bài đăng, nhiều cư dân mạng để lại bình luận khen ngợi nỗ lực không ngừng nghỉ của 7 thành viên trong BTS. Bức ảnh là “minh chứng sống động” cho sự nghiêm túc, tâm huyết của BTS khi được trình diễn tại một lễ trao giải lớn. Chính nhờ những lần mồ hôi tuôn rơi trên sàn tập liên tục từ ngày này qua tháng khác như vậy mà nhóm mới có được sự thành công giá trị và toả sáng hơn hết.

Trên thực tế, tôi chưa từng nhìn thấy bất kì ai thật sự nghiêm túc với những màn trình diễn trên sân khấu nhiều như họ cả.

Họ thật sự không thể nào không thành công.

Tôi thích cách mà họ dồn toàn bộ mọi thứ vào sự nghiệp thần tượng của mình.

Các chàng trai ơi. Tôi thật sự không biết nói gì hơn. Các bạn thật sự phải nhận được nhiều tình yêu hơn nữa vì các bạn xứng đáng với điều này.

Thậm chí đoạn vũ đạo dài 30 giây đi nữa thì họ cũng quay đi quay lại nhiều lần, khâm phục quá.

Không ngạc nhiên khi những màn trình diễn sân khấu của họ vô cùng xuất sắc luôn.

– Nhìn sàn phòng tập nhảy của BTS mới thấy dù vũ đạo của nhóm có gồm hàng chục vũ công hay không thì tổng thể vẫn rất chỉn chu và đỉnh cao.

Không chỉ BTS mà ở bất cứ lĩnh vực hay ngành nghề nào, người ta cũng chỉ nhìn thấy thành quả và vinh quang của người duy trì được sự thành công đó. Nhưng họ đổ mồ hôi và nước mắt thì mới có được kết quả như vậy. Thế nên đó là lí do tại sao sự thành công của họ thậm chí càng giá trị và càng toả sáng hơn bao giờ hết.

Cư dân mạng khen ngợi nỗ lực không ngừng nghỉ của BTS đã dẫn đến kết quả là sự thành công rực rỡ như ngày hôm nay

BTS ra mắt giữa năm 2013 và nhóm mất gần 8 năm để có thể trình diễn lần đầu tiên tại Grammy, giải thưởng danh giá nhất trong lĩnh vực âm nhạc toàn thế giới. Hồi tháng 3/2021, BTS trở thành nhóm nhạc Hàn đầu tiên được đề cử Grammy nhờ bản hit Dynamite. Mặc dù nhóm vẫn chưa nhận được chiến thắng, các thành viên đều cho rằng được trình diễn tại một sự kiện âm nhạc đình đám như vậy đã là điều vô cùng hãnh diện, tự hào.

Live Dynamite – BTS – 63th GRAMMY Awards 14/3

Theo Trí thức trẻ

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares