‘Nhóm nhạc huyền bí’ EXO chính thức có MV thứ 4 vượt mốc 300 triệu lượt xem trên Youtube

Người hâm mộ EXO đã rất vui mừng cho thành tích mới của nhóm.

Xem thêm: 10 nhóm nhạc và thần tượng KPop quyền lực nhất làng giải trí

Thời gian gần đây, do có phần đông các thành viên đi nhập ngũ, những thành viên còn lại của EXO đa số tập trung vào các hoạt động solo như nhạc kịch, đóng phim, chụp họa báo,… Tuy là vậy nhưng những sản phẩm cũ của EXO vẫn được fan ủng hộ nhiệt tình. Và minh chứng mới đây nhất đó chính là MV Call Me Baby của EXO đã đạt 300 triệu lượt xem trên Youtube. 

nhóm nhạc EXO
MV Call Me Baby của EXO đã đạt 300 triệu lượt xem trên Youtube.

Cụ thể, vào ngày 6/11, MV Call Me Baby của EXO đã đạt 300 triệu lượt xem trên Youtube khiến người hâm mộ rất phấn khích. Call Me Baby được EXO vào ngày 31 tháng 3 năm 2015, có nghĩa bài hát chỉ mất hơn sáu năm, bảy tháng và năm ngày cho thành tích này. Call Me Baby đánh dấu một trong những màn trở lại trong năm 2015 đầy hoành tráng của EXO. 

nhóm nhạc EXO
Lượt xem mới của Call Me Baby.
nhóm nhạc EXO
EXO chỉ mất hơn sáu năm, bảy tháng và năm ngày cho thành tích này. 
nhóm nhạc EXO

Với việc MV Call Me Baby của EXO đã đạt 300 triệu lượt xem trên Youtube, nhóm hiện đã có tổng cộng 4 ca khúc vượt mốc này. Những sản phẩm trước mà EXO đã đạt được là Ko Ko Bop, Love ShotMonster. Mặt khác, người hâm mộ đang chờ đợi sự trở về từ các thành viên đang trong quân ngũ để EXO sớm có màn comeback nhóm hoành tráng trong thời gian tới. 

nhóm nhạc EXO
Đây là MV thứ 4 của EXO cán mốc lượt xem này.

Theo Thụy Hân / Saostar.vn

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares