Nhóm nhạc nữ đa quốc tịch mới

Chung kết chương trình Girl’s Planet 999 diễn ra tối 22/10 và tìm ra 9 người chiến thắng. Nhóm có tên Kep1er và ký hợp đồng hoạt động trong 2 năm 6 tháng.

Xem thêm: Nhóm nhạc nữ mới của Kpop

nhóm nhạc kep1er

Tối 22/10, đêm thi cuối cùng của chương trình tuyển nhóm nhạc nữ quy mô châu Á Girl’s Planet 999 đã diễn ra tại Hàn Quốc. Chín thực tập sinh được bình chọn nhiều nhất lập thành nhóm Kep1er và hoạt động trong 2 năm 6 tháng. Cô gái sinh năm 2002 Kim Chae Hyun là người được bình chọn nhiều nhất, đứng hạng 1 và là center của Kep1er trong suốt thời gian hoạt động.

nhóm nhạc kep1er

Kim Chae Hyun từng là thực tập sinh tại SM Entertainment, nổi tiếng nhờ giọng hát tốt. Người hâm mộ từng cho rằng cô sẽ có mặt trong đội hình của aespa. Tuy nhiên, Kim Chae Hyun không may mắn được chọn vào nhóm, cô quyết định rời công ty và tham gia Girl’s Planet 999 dưới danh nghĩa thực tập sinh tự do, không có công ty quản lý. Người hâm mộ dự đoán cô gái 19 tuổi giữ vai trò giọng ca chính trong Kep1er.

nhóm nhạc kep1er

Huening Bahiyyih có lượng phiếu bầu cao thứ 2 trong tổng số 9 người thắng cuộc. Cô là em gái của Huening Kai – thành viên TXT (nhóm nhạc đàn em của BTS). Trước khi gia nhập giới giải trí, Huening Bahiyyih đã được nhiều người biết đến và ủng hộ nhờ danh tiếng của anh trai.

nhóm nhạc kep1er

Hạng 2 của cô gái sinh năm 2004 vấp phải nhiều tranh cãi trái chiều. Khán giả theo dõi chương trình cho rằng Huening Bahiyyih không có ngoại hình đẹp, kỹ năng hát và nhảy cũng yếu. Thậm chí, có người chỉ trích tài năng duy nhất của cô là mang họ Huening. Nhiều người cho rằng Huening Bahiyyih nên đứng ở thứ hạng thấp hơn.

nhóm nhạc kep1er

Hạng 3 của chương trình là Choi Yoo Jin – thành viên nhóm CLC. Cô là thí sinh có nhiều kinh nghiệm nhất chương trình khi đã hoạt động với tư cách ca sĩ thần tượng từ năm 2015. Hiện tại, nhóm CLC đang đóng băng hoạt động, các thành viên cũng xác nhận công ty đã ngừng hỗ trợ cho nhóm để chờ tới ngày tan rã.

nhóm nhạc kep1er

Để cứu vớt sự nghiệp, Choi Yoo Jin ghi danh tham dự show tuyển chọn Girl’s Planet 999. Tại buổi ghi hình đầu tiên, cô bị đàn em người Trung Quốc chê bai vì đi hát 6 năm vẫn không nổi tiếng. Choi Yoo Jin sinh năm 1996, là người lớn tuổi nhất trong số 9 thành viên của Kep1er.

nhóm nhạc kep1er

Thực tập sinh Kim Da Yeon của Jellyfish Entertainment giữ hạng 4 trong tổng số 9 người thắng cuộc. Cô từng tham gia một chương trình tuyển chọn thần tượng khác là Produce 48, nhưng bị loại sớm vì chỉ đạt hạng 70.

nhóm nhạc kep1er

Seo Young Eun sinh năm 2004, là thực tập sinh của Biscuit Entertainment, chung đội hình thực tập với các thí sinh người Nhật. Xuất hiện trong Girl’s Planet 999, cô đăng ký sở trường vũ đạo, nhưng được khen hát hay vì từng đảm nhận vị trí giọng ca chính trong tiết mục cover My House (bản gốc của 2PM).

nhóm nhạc kep1er

Kang Ye Seo sinh năm 2005, là thành viên nhỏ tuổi nhất nhóm Kep1er. Nữ ca sĩ 16 tuổi từng là thành viên nhóm Buster – một trong những nhóm nhạc nhỏ tuổi nhất Kpop. Khi ra mắt khán giả lần đầu vào năm 2019, Kang Ye Seo chỉ mới 14 tuổi. Hiện Buster đã ngừng hoạt động vô thời hạn, công ty quản lý thông báo Kang Ye Seo trở lại làm thực tập sinh của công ty trước khi cô ghi tên tham dự Girl’s Planet 999.

nhóm nhạc kep1er

Kang Ye Seo từng là diễn viên nhí, đóng phim từ năm 5 tuổi. Cô tham gia nhiều tác phẩm, trong đó có bộ phim nổi tiếng Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7 (2013). Ngoài ra, ca sĩ 16 tuổi còn gây chú ý trên mạng xã hội vì gương mặt giống Jung Kook (BTS). Nhiều người đùa rằng nữ ca sĩ và đàn anh trông giống anh em sinh đôi.

nhóm nhạc kep1er

Ezaki Hikaru là một trong hai thành viên người Nhật của Kep1er. Cô sinh năm 2004, từng là thành viên nhóm +GANG và hoạt động 2 năm tại Nhật Bản trước khi sang Hàn dự thi Girl’s Planet 999.

nhóm nhạc kep1er

Sakamoto Mashiro là thực tập sinh đạt hạng 8 của show. Cô là gương mặt quen thuộc với người hâm mộ các nghệ sĩ của JYP Entertainment, vì từng thực tập nhiều năm tại công ty này. Cô có kỹ năng nhảy nổi trội, biết hát và rap, được cho là ứng cử viên sáng giá cho đội hình của ITZY. Không được chọn vào nhóm nhạc chính thức của JYP, Mashiro trở về Nhật Bản một thời gian, sau đó một lần nữa tới Hàn Quốc để tìm kiếm cơ hội ra mắt làm ca sĩ thần tượng.

nhóm nhạc kep1er

Thẩm Tiểu Đình là thí sinh người Trung Quốc duy nhất có mặt trong đội hình chính thức của Kep1er. Cô sinh năm 1999, từng là thí sinh chương trình Sáng tạo doanh 2020 do Tencent tổ chức. Trong show Girl’s Planet 999, Thẩm Tiểu Đình được các thí sinh khác bình chọn là người có gương mặt đẹp nhất chương trình.

Nguồn: Zing News

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares