Nữ rapper đình đám úp ‘bàn tọa’ siêu to khổng lồ vào mặt fan nam

Không tiểu vào mặt fan, nữ rapper nổi tiếng này đặt luôn vòng 3 to sụ lên mặt người hâm mộ xấu số nữa cơ…

Xem thêm: Ca sĩ tiểu lên mặt khán giả: Hành động hất nước tung toé đầy phấn khích của fan nam sau đó mới thực sự sốc!

Mới đây, ca sĩ Sophia Urista, giọng ca chính của ban nhạc rock Brass Agaisnt gây sốc khi tiểu lên mặt một người hâm mộ tại một lễ hội âm nhạc.

Theo đó, ban nhạc Brass Against đang có phần trình diễn máu lửa thì đột nhiên ca sĩ Sophia Urista thông báo cô mắc vệ sinh nhưng không muốn rời sân khấu.

Sophia Usrista
Nữ ca sĩ Sophia thản nhiên đi tiểu vào mặt khán giả nam gây sốc

Thay vào đó, nữ rocker tuyên bố cô sẽ “hành sự” ngay tại chỗ và thậm chí còn mời một khán giả lên để “tương tác”.

Sau khi một fan xung phong nằm xuống sàn, Sophia Usrista ngang nhiên tiểu thẳng lên mặt người đàn ông này trước sự ngỡ ngàng và hoang mang của hàng nghìn khán giả.

Ban nhạc Brass Against vẫn tiếp tục chơi trong thời gian đó.

Sự việc gây chấn động và xôn xao khắp các nền tảng MXH, rất nhiều lời chỉ trích đã hướng về Sophia Urista khi nhiều người không thể tha thứ cho hành động khiếm nhã và mất vệ sinh kinh dị đến vậy.

Tương tự sự việc nữ nghệ sĩ chọn mặt của fan để làm nơi “giải quyết nỗi buồn”, có một nữ rapper siêu nổi tiếng còn ngồi thẳng lên mặt fan nữa cơ…  

Cụ thể vào năm 2019, nữ rapper đình đám Cardi B đã có buổi diễn tại sự kiện Vintage Pride Washington.

Với phong cách sexy quyến rũ thường thấy, Cardi B cùng dàn vũ công không khó khăn để khuấy động sân khấu với bản rap Money.

cardi B
Cảnh tượng Cardi B đặt “bàn tọa” thẳng vào mặt fan là một cảnh tượng hẳn không hề dễ xem một tí nào..

Trong một phút cao trào, cô tiến đến chỗ của 1 người hâm mộ và… dùng mặt của vị khán giả nam “xấu số” này làm nơi… ngoáy mông, hạ thẳng “bàn tọa” lên. Được biết, đây là điệu nhảy kích động với công cụ chính là bộ mông khêu gợi, sau này được đặt tên là điệu nhảy Twerk. 

Đáng sợ hơn là màn twerk lên mặt fan siêu táo bạo trên còn được đích thân Cardi B đăng tải lại lên trang Instagram cá nhân, xem như một kỷ niệm đáng tự hào. Nhiều tranh cãi nổ ra cho rằng Cardi B không kiểm soát được hành vi, tuy nhiên nhiều người cho rằng “ô kìa, vị khán giả nam tỏ ra tận hưởng cơ mà”!

cardi B
 Phong cách “xôi thịt” quyến rũ thường thấy của Cardi B

Nhìn chung, những cảnh tượng ca sĩ tiểu tiện lên mặt fan hay ngồi thẳng lên mặt fan đều không hề dễ xem một tí nào, còn khiến các nghệ sĩ UK- US rất mất hình ảnh trong lòng công chúng.

Theo Thu Hà / 2sao.vn

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares