Park Yoo Chun bị cấm hoạt động

Tòa án đưa ra lệnh cấm Park Yoo Chun sản xuất album, video, quảng cáo, xuất hiện trên truyền hình. Nam ca sĩ bị công ty cũ kiện vì vi phạm hợp đồng.

Xem thêm: Nam ca sĩ bị cấm sóng 11 năm

Ngày 11/11, tờ YTN đưa tin Tòa án quận trung tâm Seoul đưa ra lệnh cấm Park Yoo Chun xuất hiện trên các chương trình truyền hình và tiếp tục hoạt động trong ngành giải trí cho đến khi có phán quyết cuối cùng. Thông tin trên được Yesperar Co. Ltd, công ty quản lý của Park Yoo Chun xác nhận.

“Tòa án đã bác bỏ mọi lời bào chữa của Park Yoo Chun và quyết định anh ấy không nên tham gia bất kỳ hoạt động nào của ngành giải trí như sản xuất album, video, quảng cáo, xuất hiện trên truyền hình. Chúng tôi muốn cảm ơn tòa án vì phán quyết sáng suốt và sẽ cố gắng giải quyết vấn đề này đồng thời tránh các hành vi vu khống ác ý hoặc phỉ báng vô căn cứ”, đại diện pháp lý của Yesperar Co. Ltd trao đổi với YTN.

Park Yoo Chun
Park Yoo Chun bị công ty quản lý cũ kiện vì vi phạm hợp đồng.

Yesperar tiếp nhận quyền quản lý Park Yoo Chun từ Re:Cielo từ năm 2020 đến cuối năm 2024. Tuy nhiên, nam ca sĩ tự ý hủy hợp đồng với Yesperar để hoạt động tại Nhật Bản.

Park Yoo Chun giải thích anh không thể liên lạc được với giám đốc điều hành nhưng tòa án bác bỏ lời bào chữa trên.

Tháng 8, công ty quản lý cũ Re:Cielo đệ đơn kiện và tuyên bố Park Yoo Chun vi phạm điều khoản, ký hợp đồng kép với một công ty giải trí Nhật Bản. Theo Re:Cielo, Park Yoo Chun sử dụng 85.000 USD tiền công ty vào việc giải trí cá nhân và lan truyền thông tin sai lệch rằng giám đốc điều hành của công ty đã biển thủ tiền.

“Park Yoo Chun đã chi khoảng 85.000 USD cho một công ty giải trí dành cho người lớn. Trong khi đó, anh ấy đã cầu xin công ty hoàn trả số tiền nợ. CEO đích thân giúp anh giải quyết khoản nợ cá nhân lên tới 2 tỷ won”, công ty cho biết.

Park Yoo Chun bị truy tố vì dùng methamphetamine với bạn gái cũ Hwang Ha Na vào năm 2019. Nam ca sĩ bị kết án 2 năm tù quản chế trong phiên tòa đầu tiên vào tháng 7/2019.

Theo Zing News

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares