Phải chăng Hồ Văn Cường đã cắt đứt quan hệ với mẹ nuôi Phi Nhung khi làm điều này?

Dường như sau khi rời khỏi ngôi nhà của Phi Nhung, Hồ Văn Cường đã không còn liên quan gì tới cố ca sĩ nữa.

Sau khi Hồ Văn Cường nhận được đủ tiền thù lao đi hát trong 5 năm qua cùng 500 triệu đồng do Phi Nhung hứa tặng từ khi cô còn sống, nam ca sĩ đã rời khỏi công ty quản lý của Phi Nhung và chuyển ra ngoài ở. Hơn hai tuần nay, Hồ Văn Cường gần như biến mất, không sử dụng mạng xã hội và nhiều người cũng không thể liên lạc được với nam ca sĩ.

hồ văn cường phi nhung

Tuy nhiên, khán giả vẫn hy vọng Hồ Văn Cường sẽ xuất hiện trong các lễ cúng thất của Phi Nhung, giống như cậu vẫn làm khi còn ở trong nhà nữ ca sĩ. Nhưng mới đây, trong lễ cúng thất thứ tư của cố ca sĩ thì các con nuôi khác đều có mặt, riêng Hồ Văn Cường là vắng bóng.

hồ văn cường phi nhung
Các con nuôi trong lễ cúng thất Phi Nhung.

Rất nhiều người đã băn khoăn, nhắn tin hỏi Thiêng Ngân, một người con nuôi của Phi Nhung và nhận được câu trả lời rằng Hồ Văn Cường đã không tới. Điều này khiến khán giả tỏ ý thất vọng vì nghĩa tử là nghĩa tận, Hồ Văn Cường dù sao cũng nên có mặt trong những việc có liên quan đến mẹ nuôi Phi Nhung.

hồ văn cường phi nhung

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng cũng cho rằng Hồ Văn Cường tránh mặt vì không muốn gây thêm chú ý hay rắc rối cho lễ cúng thất của mẹ nuôi. Nam ca sĩ từng giải thích mình không khéo ăn nói, không quen xử lý các sự cố bất ngờ, nhiều lần bị hiểu lầm vì ngôn từ. Phải chăng vì thế mà Hồ Văn Cường đang chọn ở ẩn, thương nhớ Phi Nhung theo cách riêng của mình?

Theo Hồng Tuyết / Sinh viên việt nam

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares