Phi Nhung mất gần 7 tuần, con gái vẫn phải lên tiếng về chuyện này

“Từ lúc mẹ mất, tôi không đọc tin đồn này kia, vì có quá nhiều áp lực nên bị rối lắm”, Wendy Phạm chia sẻ.

Xem thêm: Trizzie Phương Trinh: ‘Sự quê mùa và chất phác của Phi Nhung làm cho mình muốn bảo bọc’

Trưa 12/11 theo giờ Việt Nam, con gái ruột Phi Nhung cùng Trizzie Phương Trinh livestream trò chuyện cùng khán giả. Trong lần chia sẻ này, Wendy Phạm đã đính chính một số thông tin sai sự thật. Theo đó, nhiều nguồn tin lan truyền trên mạng xã hội, khẳng định Phi Nhung thực ra vẫn còn sống tại Mỹ, đám tang chỉ là chiêu trò để qua mắt dư luận.

phi nhung

Trước tin đồn, con gái Phi Nhung thẳng thắn nói: “Từ lúc mẹ mất, tôi không đọc tin đồn này kia, vì có quá nhiều áp lực nên bị rối lắm. Nếu mẹ còn sống thì tôi rất vui nhưng chắc chắn làm sao có chuyện đó được. Không ai làm đám tang hoành tráng cho người sống như vậy đâu. Nếu mẹ còn sống mẹ đã về với tôi và các em rồi”.

Ca sĩ Trizzie Phương Trinh – người coi Phi Nhung như em gái ruột cũng cho biết cô cũng bức xúc trước tin tức giả mạo trên mạng nhằm câu view: “Không có ai làm đám tang rồi cúng thất từ tuần này qua tuần khác cho một người còn sống cả mọi người ơi. Vì vậy khi mọi người xem bất cứ một video trên các kênh Youtube thì cũng nên suy nghĩ, chắt lọc thông tin.

Có nhiều Yotuber hiện tại đang dùng chiêu trò, lan truyền thông tin thất thiệt để câu view. Dù đã tránh để đỡ buồn nhưng có nhiều người hâm mộ vào hỏi về tin đồn Phi Nhung còn sống nên hôm nay hai dì cháu mới đưa ra để trả lời một lần cho rõ”.

Wendy nói thêm: “Nếu mẹ còn sống sẽ không như vậy đâu. Mẹ chỉ thích cười vui và nhất là không bao giờ muốn con gái khóc. Vì vậy nếu mẹ còn sống thì đã về rồi, sẽ livestream trò chuyện với mọi người vì mẹ rất yêu khán giả, yêu gia đình nên không để ai buồn”.

Tiếp đó, cô chia sẻ: “Tôi không thể nhận Wendy làm con gái nuôi vì Wendy đã có mẹ nuôi rồi. Lúc Phi Nhung vừa sang Mỹ, chị gái tôi đã nhận bé làm con nuôi. Do đó, tôi không thể nhận con gái Phi Nhung làm con nuôi được”.

phi nhung

Trước đó, nghệ sĩ cải lương Hồng Loan, con gái NSƯT Bảo Quốc, đã từng chia sẻ về tin đồn Phi Nhung còn sống. Cụ thể cô cho biết một số kênh YouTube đã đăng tải các đoạn livestream cũ của Phi Nhung nhưng lại phát theo chế độ trực tiếp khiến nhiều người ngỡ rằng Phi Nhung vẫn còn sống. Thậm chí còn có người giả mạo Phi Nhung để nói chuyện, trả lời bình luận của khán giả: “Mới cách đây mấy hôm, có người hỏi tôi, sao Phi Nhung qua Mỹ lại sống lại rồi ngồi livestream, liệu có chuyện gì xảy ra không. Chính những chuyện này khiến tôi và nhiều khán giả khác hoang mang, không biết đâu thật đâu giả và có sự việc gì đang diễn ra”, con gái NSƯT Bảo Quốc chia sẻ.

Nghệ sĩ Hồng Loan tiết lộ thêm, có nhiều kênh YouTube còn đưa thông tin phía Phi Nhung giả qua đời để qua Mỹ trị Covid-19 khiến cho gia đình của cố ca sĩ vô cùng bức xúc: “Tôi mong những người làm YouTube hãy có lương tâm và đạo đức hơn một chút, cố gắng đầu tư nội dung, làm những gì hay, mới, lạ, có ích cho xã hội để khán giả coi, chứ đừng đưa tin giả, bịa đặt như vậy để kiếm tiền bất chính”, nữ nghệ sĩ chia sẻ.

phi nhung

Ngày 28/9, ca sĩ Phi Nhung qua đời sau thời gian chiến đấu với bệnh tật. Phi Nhung mất, Việt Hương đích thân đưa tro cốt nữ ca sĩ về Mỹ đoàn tụ với con gái.

Ngày 12/10 (theo giờ Mỹ), gia đình cố ca sĩ đã tổ chức tang lễ.

Mới đây, quản lý của Phi Nhung thông báo chi tiết về chương trình lễ Chung Thất (lễ cúng 49 ngày) cố ca sĩ tại Việt Nam. Theo đó, buổi lễ sẽ diễn ra từ 9 giờ sáng đến 12 giờ trưa ngày 15/11, tại chùa Pháp Vân, TP.HCM. Điều kiện cho những người tham dự lễ là phải có thẻ xanh Covid-19.

Theo Emdep.vn

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares