Phi Nhung từng lời qua tiếng lại với Quang Lê để bảo vệ ca sĩ này

Cố nghệ sĩ Phi Nhung không đồng tình với việc Quang Lê yêu cầu nữ ca sĩ Huyền Trân đội tóc giả đi hát.

Xem thêm: 4 người con nuôi của Quang Lê giờ ra sao: Huyền Trân trở lại tịnh thất, Phương Mỹ Chi đau buồn vì mất người thân.

Lê Thanh Huyền Trân được nhiều người biết đến sau khi tham gia chương trình Giọng hát Việt nhí 2014. Thương cảm trước gia cảnh khó khăn của Huyền Trân, huấn luyện viên Quang Lê đã nhận cô làm con nuôi. 

con nuôi quang lê
Lê Thanh Huyền Trân – Á quân Giọng hát Việt nhí 2014.

Tuy nhiên, sau chương trình cả hai ít xuất hiện trên sân khấu và nguyên nhân được cho là sự bất đồng quan điểm giữa Huyền Trân và giọng ca Sầu tím thiệp hồng. Theo đó, Quang Lê yêu cầu ca sĩ nhí đội tóc giả và nuôi tóc để đi hát. 

“Bé Trân chỉ vì sống trong chùa nên phải cạo tóc và mặc áo nâu sòng mà thôi”, nam ca sĩ bày tỏ.

con nuôi quang lê
Phi Nhung từng lời qua tiếng lại với Quang Lê để bảo vệ Lê Thanh Huyền Trân.

Cố ca sĩ Phi Nhung không đồng ý với quan điểm trên, giọng ca Bông điên điển phản pháo: “Tôi cũng là một Phật tử và biết rằng, không có giới luật nào cấm tăng ni mặc áo tu đi hát. Mặc dù bé còn nhỏ nhưng mình cũng nên tôn trọng ý kiến của bé”.

con nuôi quang lê
“Nhiều khán giả sẽ hiểu lầm, bố Quang Lê đang lợi dụng cửa chùa để đưa con đi hát trục lợi”, Quang Lê từng chia sẻ.

Quang Lê nói thêm: “Bộ đồ đang mặc sẽ làm con bị hạn chế rất nhiều ở các sân khấu ca nhạc, nơi khán giả đến để tìm sự giải trí. Hơn nữa, giới luật của người xuất gia ghi rất rõ, đã đi tu thì không được tham gia sự đời… Nhiều khán giả sẽ hiểu lầm, bố Quang Lê đang lợi dụng cửa chùa để đưa con đi hát trục lợi”.

Sau đó, phía Quang Lê quyết định dừng hợp tác với Huyền Trân vì đôi bên mâu thuẫn. Đại diện nam ca sĩ từng chia sẻ rằng trong quá trình làm việc và tiếp xúc, phía tịnh thất nơi Huyền Trân đang sống không hợp tác, không muốn làm theo cách xây dựng hình ảnh cho cô như công ty đề ra. 

“Thời gian đầu, chúng tôi cũng tạo điều kiện cho bé đi s.how, giúp bé ra sản phẩm thu âm, làm nhạc… Bên đó muốn xây dựng hình ảnh theo ý của họ nên công ty không hợp tác nữa. Cuối cùng chúng tôi đành chấm dứt, không hợp tác nữa”, phía Quang Lê chia sẻ.

Theo Quá Hải/ Saostar

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares