Phong cách cá tính của Miley Cyrus

Gần đây, nữ ca sĩ đổi sang mốt tóc từng thịnh hành vào thập niên 1980.

Xem thêm: Huyền thoại Tony Bennett mời Lady Gaga song ca trong album cuối cùng

Miley Cyrus thường xuyên thay đổi diện mạo với nhiều phong cách tóc cá tính. Thời gian gần đây, Miley Cyrus thay đổi sang kiểu tóc wolf-cut mang dấu ấn của những năm 1980, theo ELLE.

phong cách miley cyrus
phong cách miley cyrus
Miley Cyrus thay đổi phong cách với mốt tóc wolf-cut. Ảnh: Janicedaoud, Mileycyrus.

Nữ ca sĩ từng đưa mốt tóc mullet rất thịnh hành vào thập niên 1980 trở lại. Ở kiểu tóc mới, giọng ca sinh năm 1992 được chuyên gia làm tóc Cervando Maldonado bỏ phần đuôi dài, cắt ngắn và tạo độ bồng bềnh cho tóc.

Wolf-cut có sự kết hợp của kiểu cắt xù xì cùng những lọn tóc xoăn. Nhà tạo mẫu tóc Cheryl Bergamy chia sẻ với Fox News: “Chúng tôi tạo kiểu tóc shag, mullet và bây giờ là wolf-cut”.

Bergamy nói rằng cô nhận được yêu cầu cắt tóc wolf-cut từ nhiều khách hàng, bao gồm Demi Lovato, John Legend và 50 Cent. “Nếu phải giải thích chính xác về tóc wolf-cut, tôi sẽ trả lời rằng đó là sự kết hợp giữa shag (xù) và mullet, thúc đẩy xu hướng punk mới cho năm 2021”, Bergamy cho biết.

Cheryl Bergamy nói rằng hầu như ai cũng có thể diện tóc wolf-cut nhưng sẽ hoàn hảo nhất cho người mang khuôn mặt hình tròn, bầu dục hoặc trái tim. Với người có hình dáng khuôn mặt khác, thợ cắt tóc sẽ tùy chỉnh wolf-cut sao cho phù hợp.

phong cách miley cyrus
Miley Cyrus ưa chuộng nhiều kiểu tóc cá tính. Ảnh: Janicedaoud.

Miley Cyrus yêu thích vẻ ngoài cá tính thể hiện ở gu thời trang lẫn kiểu tóc. Cô có thể diện đẹp nhiều kiểu tóc khác nhau, từ mái tóc dài gợn sóng đến pixie, từ màu đen truyền thống đến gam vàng nổi bật.

Miley Cyrus không đến sự kiện thời trang Met Gala 2021 hồi tháng 9. Cô cũng vắng mặt tại Tuần lễ Thời trang New York lẫn MTV Video Music Awards 2021. Nữ ca sĩ sẽ phát hành album phòng thu thứ bảy Plastic Hearts vào tháng 11, có sự góp mặt của Dua Lipa, Joan Jett và Billy Idol.

Nguồn: Zing News

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares