Phương Mỹ Chi ẩn ý hậu bị quản lý Quang Lê so với Hồ Văn Cường

Với xuất phát điểm giống nhau, việc Hồ Văn Cường vướng ồn ào đã khiến Phương Mỹ Chi “ngồi không cũng dính thị phi”. Sau thời gian chứng kiến tên mình xuất hiện trong câu chuyện lùm xùm của con nuôi cố ca sĩ Phi Nhung, giọng ca này cũng có động thái vô cùng bất ngờ.

phương mỹ chi quang lê
Phương Mỹ Chi bất ngờ lên tiếng về ồn ào. (Ảnh: Chụp màn hình)

Theo đó trên trang cá nhân tối ngày 12/10, Phương Mỹ Chi chia sẻ về việc cô nàng không ít lần bị người khác réo tên và đề cập đến giữa thời điểm ồn ào này. Trước đó, giọng ca Quê Em Mùa Nước Lũ cũng có vài lần lên tiếng khi nhiều lần bị so sánh với Hồ Văn Cường nhưng đây là lần cô nàng lên tiếng chính thức như thế này.

Nữ ca sĩ khẳng định không nhờ hay ủy quyền bất cứ ai để nói những câu chuyện xung quanh của cô nàng. Phương Mỹ Chi nói rằng bản thân đủ nhận thức, khi cần thông tin với khán giả sẽ ủy quyền với Đại diện truyền thông của mình. Phương Mỹ Chi mong muốn khán giả quan tâm mình qua những sản phẩm âm nhạc thay vì các câu chuyện bên lề của đời tư hay tin đồn bên ngoài.

Chi đã đủ nhận thức để có thể làm chủ tiếng nói của mình, biết mình nên làm gì và nếu cần thiết Chi sẽ chỉ uỷ quyền cho Đại diện truyền thông của mình cập nhật thông tin đến khán giả. Ngoài ra Chi KHÔNG UỶ QUYỀN cho bất kì ai, thay mình nói lên những câu chuyện xung quanh bản thân Chi. Vì 1 lời khó nói hết được, nên hi vọng những người thân, quản lí cũ, hãy tôn trọng quyền riêng tư, và tôn trọng Chi” – giọng ca 18 tuổi viết. 

phương mỹ chi quang lê
Phương Mỹ Chi cho biết không ủy quyền ai để lên tiếng thay cho mình. (Ảnh: FBNV)

Bên dưới phần bình luận, Phương Mỹ Chi nhận được nhiều lời khen khi mạnh mẽ, thẳng thắn để tự bảo vệ mình, tránh đón nhận những phiền phức hay ồn ào “từ trên trời rơi xuống”.  

“Giỏi lắm cô gái, rõ ràng như vậy là tốt rồi, 18 tuổi rồi mà.”

“Ủng hộ con! Phải chỉnh ngay từ đầu để không ai được phép thay mình nói bất cứ điều gì.”

“Con cứ hát hay là được, ai nói gì kệ đi.”

“18 tuổi dám nói dám làm và dám sống thật, rất bản lĩnh. Vẫn luôn ủng hộ và yêu quý em.”

“Chuẩn, đâu phải để người khác thay mình phát ngôn được, rắc rối cuối cùng do mình lãnh hết mà.”

Dù không trực tiếp nhắc đến vấn đề gì nhưng Phương Mỹ Chi được cho là đang ám chỉ chuyện cô nàng liên tục bị đem ra so sánh với Hồ Văn Cường trong thời gian này. Đặc biệt, những danh xưng được đề cập tới như “người thân, quản lý cũ” khiến dân tình không khỏi đoán già đoán non xem liệu giọng ca 18 tuổi đang muốn nhắc về ai.

Điều trùng hợp là trước đó, chiều ngày 12/10, trong một cuộc phỏng vấn với báo Thanh Niên, quản lý của Quang Lê gây chú ý khi nhắc đến Phương Mỹ Chi, bàn về vụ việc của con nuôi cố ca sĩ Phi Nhung. Nếu đặt trong danh xưng “quản lý cũ”, dân tình cho rằng rất có thể liên quan tới lần lên tiếng này của giọng ca 18 tuổi. 

phương mỹ chi quang lê
Gần đây, Phương Mỹ Chi liên tục bị nhắc đến, vì so sánh với Hồ Văn Cường. (Ảnh: FBNV)

Bàn về chuyện lùm xùm của Hồ Văn Cường, người quản lý đã kể lại quá trình mà Phương Mỹ Chi làm việc với bố nuôi. Theo đó, người này chia sẻ rằng sau cuộc thi The Voice Kids kết thúc, Phương Mỹ Chi đầu quân về công ty của Quang Lê và được cha nuôi hỗ trợ hết mình trên con đường nghệ thuật. Không chỉ giúp rèn luyện, trau chuốt thêm cho giọng hát mà giọng ca Sầu Tím Thiệp Hồng còn tạo điều kiện cho con nuôi được đứng chung với mình trên sân khấu lớn trong và ngoài nước.

phương mỹ chi quang lê
Quản lý Quang Lê cho biết Phương Mỹ Chi may mắn khi được nhận nuôi. (Ảnh: FBNV)

Chưa kể theo người quản lý, Á quân The Voice Kids dù được công ty chăm chút, lăng xê hết mực nhưng không may mắn. Có một khoảng thời gian mới vào công ty, Phương Mỹ Chi không nhận được nhiều lời mời đi diễn. Tên của Phương Mỹ Chi phải được đính kèm với Quang Lê mới được mời show. Theo tiết lộ của quản lý, Quang Lê từng lo hết cho con gái nuôi từ số tiền mà mình kiếm được trong mỗi buổi diễn. Quản lý Quang Lê khẳng định rằng nhiều ca sĩ rất khó khăn khi mới bước vào công ty chứ không phải ai cũng hưởng may mắn như Phương Mỹ Chi.

phương mỹ chi quang lê
Người quản lý này cho rằng nhờ Quang Lê mà Phương Mỹ Chi mới có show để đi diễn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó khi có một dân mạng cho rằng Phương Mỹ Chi sung sướng và may mắn hơn rất nhiều so với Hồ Văn Cường, cô nàng đã thẳng thắn đáp: “Ai cũng có sóng gió, chả ai trải hoa hồng”. Thái độ này cũng cho thấy Phương Mỹ Chi không mấy vui vẻ gì khi được đặt lên bàn cân so sánh với Hồ Văn Cường. Nhất là khi con nuôi của cố nghệ sĩ Phi Nhung đang là cái tên ồn ào trên mạng xã hội những ngày qua.

Nguồn: Thể thao & văn hóa

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares