Phương Thanh tiết lộ phải bán nhà mặt phố để quay lại showbiz sau 10 năm vắng bóng

“10 năm nay Phương Thanh nghỉ, không hát và hoạt động showbiz nhiều vì giá trị nghệ thuật sụt giảm”, Phương Thanh chia sẻ.

Xem thêm: Danh ca Mạnh Quỳnh: Không hối tiếc vì mang kiếp cầm ca

Trở lại showbiz sau 10 năm vắng bóng, Phương Thanh bộc bạch tâm tư về nghệ thuật trong chương trình The show Việt Nam. 

Phương Thanh

“Từng có một chương trình “Làn sóng xanh” rất tuyệt vời khi nghệ sĩ sống và cháy hết mình trên sân khấu và Phương Thanh là một trong những nghệ sĩ hạnh phúc nhất tại thời điểm đó.

10 năm nay Phương Thanh nghỉ, không hát và hoạt động showbiz nhiều vì giá trị nghệ thuật sụt giảm, những người thực sự yêu nghề, có tâm huyết với nghề sẽ bị buồn và chán. Sân khấu ca nhạc trải qua một thời gian dài chỉ biết hát nhép, hát bằng đĩa, không có ban nhạc và không bán được vé”, Phương Thanh chia sẻ.

Theo giọng ca “Một thời đã xa”, điều cần nhất cho showbiz Việt ở thời điểm hiện tại chính là nghệ thuật chân chính từ những người làm nghề chân chính. Là nghệ sĩ cần cống hiến cho khán giả những sản phẩm nghệ thuật chất lượng thay vì dựa trên sự ồn ào, hào nhoáng hay được nâng đỡ để nổi tiếng.

Cùng với đó, Phương Thanh mong muốn các chương trình âm nhạc thay đổi cách vận hành như mượn danh ca sĩ, nghệ sĩ làm chiêu trò “câu” khách.

Phương Thanh
Phương Thanh cháy hết mình trong chương trình ca nhạc thiện nguyện

Phương Thanh tiết lộ cô đã phải bán căn nhà mặt tiền giá trị hàng tỷ đồng để có tiền làm show. Cô nói: “Lúc này là thời điểm tôi quay lại showbiz sau 10 năm để gặp lại khán giả. Tôi đã bán đi một căn nhà để được “chơi” với nghề. Tôi vẫn máu như ngày xưa, đầu tư để làm âm nhạc chân chính.

Điều tôi hướng đến là một chương trình nghệ thuật bán vé đàng hoàng, khán giả đến nghe vì âm nhạc và thưởng thức từ đầu đến cuối, không bỏ một tiết mục nào, đó mới là điều quan trọng”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Theo tuoitrexahoi.vn

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares