Quặn lòng chia sẻ cuối đời của Phi Nhung, đôi mắt sưng húp, mặt hốc hác, gai người chi tiết điềm báo cái chết

Đoạn clip đi làm từ thiện của Phi Nhung bất ngờ hot trở lại, khán giả quặn lòng trước chia sẻ của cố nghệ sĩ.

Xem thêm: Trizzie Phương Trinh: ‘Sự quê mùa và chất phác của Phi Nhung làm cho mình muốn bảo bọc’

Phi Nhung vĩnh viễn rời xa cõi trần đến nay đã gần 2 tháng, thế nhưng những tình cảm mà khán giả dành tặng cho cô vẫn mãi vẹn nguyên. Những ngày qua cư dân mạng tích cực đào lại hình ảnh, clip lúc sinh thời của cố nghệ sĩ như để bày tỏ sự tri ân đến những đóng góp to lớn mà giọng ca Bông Điên Điển dành tặng cho đời.

phi nhung
Phi Nhung vĩnh viễn rời xa cõi trần đến nay đã gần 2 tháng, thế nhưng những tình cảm mà khán giả dành tặng cho cô vẫn mãi vẹn nguyên. Ảnh: Internet

Bên cạnh những hình ảnh đời thường dung dị, netizen không khỏi quặn lòng trước clip ghi lại quá trình thiện nguyện trước khi mắc Covid – 19 của Phi Nhung. Khoác trên mình bộ đồ bảo hộ, giọng ca tài hoa bạc mệnh không quên gửi lời động viên tới khán giả.

phi nhung
Đoạn clip đi làm từ thiện của Phi Nhung bất ngờ hot trở lại, khán giả quặn lòng trước chia sẻ của cố nghệ sĩ. Ảnh: Chụp màn hình

Có thể thấy, vì tần suất công việc quá dày nên vẻ ngoài của Phi Nhung có chút mệt mỏi, đôi mắt sưng húp vì thiếu ngủ, tuy nhiên cô vẫn giữ được thái độ lạc quan. Nữ ca sĩ nhắc đi nhắc lại cụm từ “cố gắng lên, suy nghĩ vui vẻ, đừng có buồn, nhớ giữ sức khỏe nha”. Khi được 1 fan nhắc nhở đeo khẩu trang, cô điềm tĩnh an ủi cho rằng do đang ngồi trong xe, và khi “xông pha” thì cô sẽ che chắn cẩn thận. Tuy nhiên, hành động chủ quan này khiến nhiều người tiếc nuối và cho rằng: Phải chăng đây là nguyên nhân khiến Phi Nhung nhiễm bệnh.

phi nhung
Phi Nhung khiến khán giả lo lắng khi không đeo khẩu trang. Ảnh: Chụp màn hình
phi nhung
Bình luận của CDM. Ảnh: Chụp màn hình

Đây được xem là lần giao lưu với khán giả vô cùng hiếm của Phi Nhung trước khi qua đời. Bởi lẽ, công việc cần làm quá nhiều nên cô chỉ có thể tranh thủ khi di chuyển trên đường để livestream. Nhìn hình ảnh vui vẻ này, đa số netizen đều không dấu nổi được cảm xúc.

phi nhung
Phi Nhung tích cực cống hiến cho đời trước khi tạ thế. Ảnh: Internet

Sự ra đi của Phi Nhung đã để lại nỗi đau vô bờ bến cho công chúng, người thân. Hiện tại, tang sự của nữ ca sĩ tại Mỹ lẫn Việt Nam đã hoàn thành. Đều đặn mỗi lễ cúng thất các con nuôi lẫn con ruột đều gửi lời thương nhớ đến người mẹ thương yêu.

phi nhung
Sự ra đi của Phi Nhung đã để lại nỗi đau vô bờ bến cho công chúng, người thân. Ảnh: Internet

Theo Nhật Minh / Đời sống & Pháp luật

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares