Quang Lê: Tôi và Mai Thiên Vân không cưới nhau là có lý do

“Mai Thiên Vân dù đứng với ai nhưng chỉ cần tôi bước đến là quên hết mọi người, chỉ còn có tôi”, Quang Lê nói.

Xem thêm: 4 người con nuôi của Quang Lê giờ ra sao: Huyền Trân trở lại tịnh thất, Phương Mỹ Chi đau buồn vì mất người thân.

quang lê và mai thiên vân

Vừa qua, trên kênh Youtube của ca sĩ Quang Lê đã đăng tải một clip quay lại cảnh anh đi hát show cùng ca sĩ Mai Thiên Vân.

Tại đây, Quang Lê tâm sự về mối quan hệ gắn bó với đàn em Mai Thiên Vân. Anh nói:

quang lê và mai thiên vân
Quang Lê và Mai Thiên Vân

“Hồi đó, Mai Thiên Vân vừa mới đi hát, chưa có tên tuổi và còn chưa vào trung tâm Thúy Nga.

Trong cuốn Paris by night năm đó, giám đốc sản xuất có đưa tôi hát một bài nhưng tôi bảo rằng sẽ không ích kỷ hát một mình.

Tôi muốn tìm một người nữ song ca cùng nhưng trong trung tâm khi ấy không giọng nữ nào hát được với tôi. Cuối cùng, tôi tìm được Mai Thiên Vân, giống như trên trời rớt xuống vậy. Đúng lúc đó, Mai Thiên Vân cũng đang ở Mỹ.

Tôi lập tức gọi điện cho Mai Thiên Vân, bảo nghe bản demo một ca khúc này xem có hát được không. Trước đó, tôi cũng nói chuyện về Mai Thiên Vân với giám đốc sản xuất. Giám đốc đồng ý cho Mai Thiên Vân thử giọng và để tôi tự quyết định.

Mai Thiên Vân vừa cất giọng lên hát là tôi chốt luôn vì cô ấy hát quá hay. Tôi điện luôn cho giám đốc sản xuất và bảo chốt đơn. Giám đốc sản xuất kêu tôi dẫn Mai Thiên Vân vào thu âm luôn.

quang lê và mai thiên vân

Sau ca khúc đầu tiên, chúng tôi hát tiếp bài Gõ cửa trái tim mà nổi lên nhưng một hiện tượng, được khán giả yêu mến vô cùng. Cả Việt Nam ai cũng đồn tôi và Mai Thiên Vân cưới nhau.

Tất nhiên, tôi và Mai Thiên Vân không cưới nhau là có lý do. Nhưng lý do này chỉ mình tôi giữ trong lòng, sống để bụng, chết mang theo”.

Mai Thiên Vân thấy vậy cũng chia sẻ thêm: “Nói chung, tôi và anh Quang Lê thân thiết lắm nên mọi người trong nhà đều hiểu.

Tôi muốn nói rằng, mọi người trong nhà đều hiểu ân tình giữa tôi và Quang Lê. Chồng tôi cũng rất hiền và hiểu, tin tưởng hai đứa tôi.

quang lê và mai thiên vân

Tôi còn dẫn anh Quang Lê đi chơi phố, dạo biển các kiểu, nhưng tối đến vẫn về nhà. Mối quan hệ giữa tôi và anh Quang Lê là như vậy, dù ở xa cách mấy vẫn thân thiết và gần gũi với nhau. Chúng tôi trân trọng nhau”.

Quang Lê đồng tình và bày tỏ: “Đúng vậy, tôi là Mai Thiên Vân là mối quan hệ trên tình bạn dưới tình yêu, thân thiết nhưng trân trọng nhau.

Mai Thiên Vân dù đứng với ai nhưng chỉ cần tôi bước đến là quên hết mọi người, chỉ còn có tôi. Mai Thiên Vân cứ gặp tôi là bỏ hết mọi người xung quanh”.

Theo Tùng Ninh / Pháp luật & Bạn đọc

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares