Ra mắt chưa đầy 1 năm, nhóm nhạc đàn em của BTS đã đạt kỷ lục đáng gờm

Dù mới ra mắt nhưng nhóm nhạc tân binh này đã nhanh chóng đạt được thành tích ‘không phải dạng vừa’.

Xem thêm: 7 thần tượng Kpop đỉnh nhất trong năm 2021: BTS dẫn đầu

Bước ra từ chương trình sống còn I-LAND, ngay khi vừa ra mắt, nhóm nhạc nam ENHYPEN đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo công chúng.

Nhóm được thành lập bởi Belift Lab – công ty hợp tác giữa CJ ENM và Big Hit (công ty chủ quản của nhóm nhạc toàn cầu’ BTS), với 7 thành viên gồm: Heeseung, Jay, Jake, Sunghoon, Sunoo, Jungwon và Ni-ki. 

ENHYPEN

Chính thức chào sân đường đua Kpop vào ngày 30/11/2020, đến nay, ENHYPEN đã đạt được một số thành tích đáng nể và được đánh giá là nhóm nhạc có nhiều triển vọng.

Theo thông tin được cập nhật bởi hệ thống Gaon, đàn em BTS vừa trở thành nhóm nhạc đạt doanh số bán album triệu bản nhanh nhất Kpop.

Cụ thể, tính đến ngày 11/11, chỉ trong chưa đầy 1 năm, full album đầu tay của nhóm là DIMENSION: DILEMMA đã có tới 1.139.099 triệu bản được bán ra.

Đây là một thành tích đáng nể, giúp ENHYPEN trở thành nhóm nhạc đạt cột mốc triệu bản nhanh nhất kể từ khi ra mắt. 

Trước đó, DIMENSION: DILEMMA đã đạt thành tích tốt trên các bảng xếp hạng thế giới như đứng đầu bảng xếp hạng album hàng ngày và bảng xếp hạng album hàng tuần của Oricon (Nhật Bản). Ngoài ra, sản phẩm đầu tay của ENHYPEN  cũng từng xếp hạng vị trí thứ 11 trên Billboard 200 trong tuần đầu tiên phát hành.

ENHYPEN
ENHYPEN
ENHYPEN
ENHYPEN

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares